Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáĐược Mourinho thức tỉnh, sao Real cảm ơn rối rít

  Được Mourinho thức tỉnh, sao Real cảm ơn rối rít

  Trung vệ của Real Madrid Raphael Varane tới giờ vẫn còn cảm ơn HLV Jose Mourinho, vì đã giúp mình phát triển sự nghiệp.

  Varane hiện là một trong những trung vệ hay nhất thế giới, người đã giành nhiều danh hiệu Champions League và mới đây là World Cup 2018. Tuy nhiên khi còn làm việc với Mourinho bắt đầu từ mùa giải 2011/12, anh chỉ là một trung vệ trẻ nhiều tiềm năng.

  “Trong năm thứ hai của tôi ở Madrid, Mourinho đã khiến tôi thức tỉnh, nhờ một cú đá cực mạnh từ phía sau” – Varane nói trên tờ Le Journal du Dimanche.

  Nên xem

  Vừa chửi Mourinho, Pogba vừa thả thính cực mạnh Real Madrid
  Ngôi sao người Pháp bất ngờ có những phát biểu khiến nhiều CĐV Manchester United nóng máu, cũng như khiến HLV cũ Mourinho không hài lòng.

  HLV Bồ Đào Nha chính là người đã cho Varane có màn ra mắt đội một Real, nhưng sang mùa giải thứ hai, trung vệ người Pháp đã tự mãn và sa sút. Điều này khiến “người đặc biệt” khá tức giận.

  “Tại sao cậu không chạy trong buổi tập? Mourinho đã giận dữ với tôi. Phản ứng ban đầu của tôi là khá sốc. Ông ấy chửi tôi khá nặng. Nhưng rồi sau đó tôi hiểu ra rằng mình đã không tập luyện tốt.

  Tôi không đáp ứng được các yêu cầu của HLV và khi bị ông ấy thức tỉnh, tôi hiểu rằng mình cần phải cố gắng hơn. Mourinho không thích nói nhiều.

  Nếu không có những lời nói thẳng và thật của Mourinho, có lẽ tôi đã không thể thành công như thế này” – trung vệ từng lọt vào danh sách đề cử Quả bóng vàng 2018 kết luận.

  Nên xem

  Bị thế giới hắt hủi, Mourinho chọn bến đỗ mới khiến tất cả ngã ngửa
  Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã khoanh vùng xong hai CLB mà ông sẽ dẫn dắt mùa tới.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI