Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáDrama mới ở CLB Thanh Hoá: Bầu Đệ ra 3 quy định...

  Drama mới ở CLB Thanh Hoá: Bầu Đệ ra 3 quy định kì lạ, chưa từng có ở V-League

  Việc ban lãnh đạo can thiệp sâu vào vấn đề chuyên môn của CLB Thanh Hoá là điều không còn mới lạ.

  Mới đây, ban lãnh đạo CLB Thanh Hoá lại gây chú ý khi trực tiếp gửi công văn chỉ đạo cho HLV Nguyễn Thành Công, bao gồm có 3 yêu cầu chính và can thiệp sâu vào nội tình đội bóng.

  Đầu tiên, HLV Nguyễn Thành Công sẽ phải báo cáo, đưa cụ thể danh sách cầu thủ đá chính, dự bị cho ban lãnh đạo trong các trận đấu còn lại của V-League 2020.

  Nên xem

  CLB Thanh Hoá đòi bỏ V-League, nhưng suy nghĩ lại nếu được VPF 'hỗ trợ'
  CLB Thanh Hoá đã có động thái rất bất ngờ khi muốn bỏ giải V-League, đồng thời kêu gọi sự hỗ trợ của VPF mới chịu đá tiếp.

  Tiếp theo đó, ban huấn luyện sẽ phải sử dụng cả 3 ngoại binh và cầu thủ nhập tịch trong phần còn lại của mùa giải, trừ trường hợp những cầu thủ này chấn thương hoặc bị treo giò mới đến lượt cầu thủ khác thi đấu.

  Cuối cùng, mỗi khi muốn thay người trong một trận đấu, HLV Nguyễn Thành Công sẽ phải xin ý kiến các thành viên ban huấn luyện và nhận được hơn 50% sự tán thành.

  Drama-moi-o-CLB-Thanh-Hoa-Bau-De-ra-3-quy-dinh-ki-la-can-thiep-vao-chuyen-mon-anh-1

  Bầu Đệ lại nhúng tay vào vấn đề chuyên môn. 

  Đây là điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử bóng đá Việt Nam, và được cho là gây khó khăn cho HLV Nguyễn Thành Công.

  Ba ngoại binh hiện tại của đội là tiền vệ Josip Balic, tiền đạo Aime Djicka Gassissou và hậu vệ Epassi Ewonde. Cầu thủ nhập tịch duy nhất là tiền đạo Hoàng Vũ Samson. Theo báo giới, sở dĩ bầu Đệ muốn sử dụng tất cả những cái tên kể trên là vì đã kí hợp đồng và muốn tận dụng tối đa, dù cho chất lượng chuyên môn của họ cũng không thực sự cao so với dàn nội binh.

  Drama-moi-o-CLB-Thanh-Hoa-Bau-De-ra-3-quy-dinh-ki-la-can-thiep-vao-chuyen-mon-anh-2

  HLV Nguyễn Thành Công không đưa ra bình luận nào.

  Trước khi bổ nhiệm HLV Nguyễn Thành Công, bầu Đệ tuyên bố “sẽ không can thiệp vào vấn đề chuyên môn”. Tuy nhiên có vẻ tình hình hiện tại đã thay đổi.

  Cũng có nhiều ý kiến cho rằng những quyết định trên bắt nguồn từ việc bầu Đệ đang tìm cách đưa người mới về thay thế HLV Nguyễn Thành Công mà không muốn phải đền bù hợp đồng.

  CLB Thanh Hoá đã lột xác dưới sự chỉ đạo của HLV Nguyễn Thành Công. Đội thắng 5 trận, hoà 2 và thua 1, vươn lên thứ 8 trên BXH V-League trước khi giải đấu bị hoãn vì bệnh dịch. Đây cũng là vị trí mà lãnh đạo CLB Thanh Hoá giữ vững cho đến hết mùa giải. Điều này sẽ gây thêm nhiều áp lực cho HLV Nguyễn Thành Công.

  Nên xem

  Sự thật vụ Yaya Toure đầu quân CLB Thanh Hoá
  Thông tin tiền vệ Yaya Toure được CLB Thanh Hoá quan tâm đang gây nên làn sóng tò mò trên nhiều diễn đàn tại Việt Nam.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI