Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáĐồng đội cũ Neymar được bổ sung cho tuyển Trung Quốc, quyết...

  Đồng đội cũ Neymar được bổ sung cho tuyển Trung Quốc, quyết hạ Việt Nam

  Tiền đạo Ricardo Goulart được cho đã lên máy bay để hội quân cùng tuyển Trung Quốc chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam.

  Theo nguồn tin từ tờ Sohu, Ricardo Goulart là cái tên mới nhất được gọi bổ sung cho tuyển Trung Quốc trước trận gặp Việt Nam vào ngày 7/10 tới.

  Cả AFC và FIFA đều chấp thuận để tiền vệ người Brazil này thi đấu cho tuyển Trung Quốc vì đã đủ điều kiện nhập tịch. Ricardo Goulart đã có 5 năm thi đấu liên tiếp tại xứ tỷ dân.

  Dong-doi-Neymar-duoc-bo-sung-cho-tuyen-Trung-Quoc-quyet-ha-Viet-Nam-1

  Ricardo Goulart là thành viên của CLB Quảng Châu thống trị bóng đá Trung Quốc trong những năm gần đây. Sự góp mặt của anh bên cạnh những Wu Lei, Ai Kesen hay Wei Shihao sẽ là cơ hội để tuyển Trung Quốc hạ Việt Nam.

  Cầu thủ này sinh năm 1991, cùng lứa với Neymar. Anh đã cùng tiền đạo của PSG thi đấu nhiều năm trong mùa áo các đội trẻ của Brazil.

  Ricardo Goulart từng có 1 lần khoác áo đội tuyển Brazil trong trận giao hữu với Ecuador vào năm 2014. Vị trí sở trường của Ricardo Goulart là tiền vệ công, ngoài ra có thể đá luôn vai trò trung phong. HLV Li Tie sẽ có thêm nhân sự để thay đổi chiến thuật nếu muốn.

  Dong-doi-Neymar-duoc-bo-sung-cho-tuyen-Trung-Quoc-quyet-ha-Viet-Nam-2

  Bên cạnh Ricardo Goulart, Alan Kardec cũng là một ngoại binh khác chờ ngày khoác áo tuyển Trung Quốc. Anh hiện đã tập luyện cùng cả đội và dự kiến sẽ được trao cơ hội thi đấu từ lượt về vòng loại World Cup 2022.

  “Tôi nghĩ các cầu thủ Trung Quốc đều tài năng và thi đấu gắn kết. Dù chơi không tốt ở 2 trận vừa qua, nhưng tôi nghĩ cả đội sẽ thắng Việt Nam”, Alan Kardec nói.

  Tương tự Ricardo Goulart, Alan Kardec cũng từng thi đấu cho Santos và làm đồng đội với Neymar. Anh này chuyển sang Trung Quốc thi đấu vào năm 2016, đến nay đã đủ 5 năm và được phép nhập tịch.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI