Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáĐội bóng tàng hình ở giải Thổ Nhĩ Kỳ gây sốt dân...

  Đội bóng tàng hình ở giải Thổ Nhĩ Kỳ gây sốt dân mạng

  Một đội bóng ở giải Thổ Nhĩ Kỳ đang gây sự chú ý lớn khi cố ý mặc áo trắng và thi đấu giữa trời tuyết lạnh giá gây khó khăn cho đối thủ lẫn CĐV theo dõi.

  Trận đấu giữa Istanbul và Sivasspor vào năm ngoái từng là tâm điểm của truyền thông nước ngoài. Nhưng không phải vì lý do chuyên môn, mà là vì nó quá khó để các CĐV theo dõi.

  Trận đấu diễn ra trên sân của Istanbul, trời tuyết dày đặc khiến cho sân bóng bị phủ trắng hoàn toàn. Trong khi cầu thủ Istabul chọn trang phục truyền thống màu cam cho dễ nhìn, thì Sivasspor lại thích mặc áo trắng để… hoà mình vào sân tuyết.

  Doi-bong-tang-hinh-o-giai-Tho-Nhi-Ky-gay-sot-dan-mang-1

  Sivasspor như một đội bóng ninja, gây khó khăn cho người xem. – Ảnh: Twitter.

  Có nhiều lúc, các CĐV nhìn qua màn hình không thể nào thấy bóng dáng cầu thủ Sivasspor đâu. Nó không chỉ gây khó khăn cho người xem, mà còn cả thành viên ban tổ chức, đội ngũ trọng tài và cầu thủ Istanbul.

  Công tác trọng tài đã bị phàn nàn ngay sau đó vì khiến cho trận đấu diễn hết sức khó khăn.

  Tuy nhiên, Sivasspor cũng hài lòng khi có được 1 điểm ra về nhờ trận hoà 1-1. Còn cầu thủ Istanbul cũng khó chịu vì đối thủ lại quá lầy lội.

  Trước đây, CĐV Việt Nam từng gặp tình cảnh tương tự khi xem trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan năm 2018.

  Doi-bong-tang-hinh-o-giai-Tho-Nhi-Ky-gay-sot-dan-mang-2

  U23 Uzbekistan từng mặc áo trắng giữa sân đầy tuyết. – Ảnh: Internet.

  Khi đó, sân vận động ở Trung Quốc cũng ngập trong bão tuyết, và U23 Uzbekistan cũng mặc áo trắng gây nhức mắt người xem. Phải đến khi hiệp 2, đội bóng này mới đổi xanh áo màu xanh dương.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI