Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáĐến lượt đôi giày phá bàn thắng của Ronaldo được đem đi...

  Đến lượt đôi giày phá bàn thắng của Ronaldo được đem đi đấu giá

  Sau tấm băng đội trưởng của Ronaldo, đến lượt đôi giày đã cuóp đi bàn thắng của CR7 cũng được đem đi bán đấu giá.

  Stefan Mitrovic là cầu thủ đã truy cản pha lập công của Ronaldo, dù băng ghi hình đã quay lại cảnh bóng đã lăn qua vạch vôi khi Mitrovic kịp tác động.

  Sau trận, cầu thủ này còn quả quyết: “Ronaldo có góc nhìn ở tình huống đó. Có lẽ anh ấy rất thất vọng, tuy nhiên tôi không nghĩ bóng đá đi vào lưới.”

  Phát ngôn này đã khiến Mitrovic bị ném đá không thương tiếc. Rất nhiều hình ảnh sau đó ghi lại được bóng đã lăn qua vạch vôi và cư dân mạng cho rằng “Mitrovic chỉ giỏi phân bua.”

  Mới đây, tiền đạo Mitrovic đã quyết định bán đấu giá đôi giày mà mình đã cướp đi bàn thắng của Ronaldo.

  Chiếc giày của Mitrovic được bán đấu giá trên trang Limundo, hiện đã thu hút 56 lượt chào mua. Số tiền cao nhất hiện tại đã lên đến 45.000 din (khoảng gần 10,5 triệu đồng).

  Thời hạn của buổi đấu giá còn gần 2 ngày nữa là khép lại.

  Truyền thông Serbia tiết lộ Mitrovic muốn trao số tiền nhận được đến cậu bé Durdevic Gavril, người đang vật lộn để chữa bệnh hiểm nghèo. Được biết, gia đình Gavrilo cần đến 3 triệu đô la để chữa khỏi cho cậu bé.

  Trước đó, băng đội trưởng của Ronaldo cũng được một lính cứu hoả người Serbia tên Djordje Vukicevic nhặt được và đem đi bán đấu giá. Số tiền thu được (khoảng 75.000 đô la) cũng tặng cho gia đình Gavrilo.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI