Saturday, June 10, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáDe Gea sẽ ký siêu hợp đồng 90 triệu bảng với M.U

  De Gea sẽ ký siêu hợp đồng 90 triệu bảng với M.U

  BLĐ M.U chuẩn bị biến David De Gea thành cầu thủ nhận lương cao nhất lịch sử Ngoại hạng Anh.​

  Suốt thời gian qua, ​Man Utd đàm phán gia hạn hợp đồng với thủ thành David de Gea. Hợp đồng hiện tại của De Gea với M.U chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2020, trong bối cảnh thủ thành Tây Ban Nha đang có phong độ rất cao.

  Nên xem

  HLV thủ môn so sánh bóng đá với golf thông qua De Gea
  Sự xuất sắc của thủ môn David De Gea khiến HLV Tony Elliott nhìn ra điều đang còn thiếu trong khâu đào tạo thủ môn ở Anh.

  Theo tờ The Times của nước Anh, thủ thành David de Gea gần như đã đồng ý đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với đội chủ sân Old Trafford. Bản hợp đồng mới của De Gea với Man United có thời hạn 5 năm, trị giá lên tới 90 triệu bảng.

  Thủ thành này sẽ nhận mức lương 23 triệu bảng/năm, tương đương 365.000 bảng/tuần, chính thức trở thành ngôi sao nhận lương cao nhất tại Premier League hiện tại, vượt kỷ lục cũ của Alexis Sanchez (350.000 bảng/tuần). Theo BLĐ Quỷ đỏ, đây là mức đãi ngộ hoàn toàn xứng đáng với những gì De Gea đã và đang cống hiến cho M.U.

  Bên cạnh việc đàm phán gia hạn với De Gea, Phó chủ tịch Ed Woodward cũng hy vọng sẽ giữ chân được những ngôi sao khác của M.U như Marcus Rashford, Ander Herrera và Juan Mata trong vài tuần tới.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI