Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáĐầu năm mới, Torres 'idol' chia tay Atletico với lý do bí...

  Đầu năm mới, Torres ‘idol’ chia tay Atletico với lý do bí ẩn

  Sự nghiệp HLV của Fernando Torres không hề suôn sẻ khi anh vừa rời khỏi cương vị trợ lý HLV tại đội B của Atletico Madrid.

  Chưa đầy một tháng sau khi nhận nhiệm vụ mới làm HLV cho đội B của Atletico, Torres ‘idol’ đã tạm nói lời chia tay CLB Tây Ban Nha.

  Atletico chỉ đưa ra thông báo chia tay Torres vì “lý do cá nhân”. Tuy nhiên, tờ Marca của Tây Ban Nha tin rằng “Torres quá non nớt và cần thêm thời gian để tích luỹ kinh nghiệm huấn luyện.”

  Torres-bi-Atletico-da-ra-duong-sau-chua-day-1-thang-1

  – Ảnh: Internet.

  Marca cũng cho biết “Torres sẽ trở lại tìm kiếm công việc mới vào tháng 3, nhưng chưa biết điểm đến có phải Atletico nữa hay không?”

  Trước đó, Torres vô cùng tự tin khi tuyên bố “sẵn sàng làm mọi thứ để giúp sức cho lứa trẻ Atletico.” Đồng thời, anh cũng sẵn sàng làm bất kì vị trí nào mà ban lãnh đạo giao phó.

  Sau đó, Torres được chỉ định làm trợ lý cho HLV Nacho Fernandez ở đội B, song song với việc đi học bằng HLV của FIFA.

  Lãnh đạo Atletico cũng từng tin tưởng Torres. Họ cho rằng cựu tiền đạo này có thể truyền đạt kinh nghiệm thi đấu và giúp nâng đỡ cầu thủ trẻ.

  Atletico B đang có phong độ tồi tệ và bị đánh giá có nguy cơ rớt hạng. Marca đánh giá “nhiều cầu thủ trong đội có tiềm năng và được nhắm lên đội một”, tuy nhiên có vẻ vấn đề nằm ở chỗ khâu huấn luyện và lựa chọn chiến thuật.

  Torres-bi-Atletico-da-ra-duong-sau-chua-day-1-thang-2

  – Ảnh: Internet.

  Torres trưởng thành từ đội trẻ của Atletico, và cũng là đội trưởng trẻ tuổi nhất lịch sử đội bóng. Anh được nhiều CĐV ở nơi đây yêu mến.

  Torres ra tuyên bố giải nghệ vào tháng 6/2019 trong màu áo Sagan Tosu ở giải Nhật Bản.

  Trong lần xuất hiện vào giữa tháng trước, Torres khoe thân hình cơ bắp, vạm vỡ khiến dân tình bất ngờ.

  Được biết ngoài việc làm HLV cho thoả đam mê, Torres đã mở 3 phòng gym lớn tại thủ đô Madrid. Đó có vẻ là lý do Torres say mê tập thể hình để làm đại diện hình ảnh cho phòng gym của mình.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI