Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáĐặng Văn Lâm lại bị báo Thái cà khịa, chê mờ nhạt...

  Đặng Văn Lâm lại bị báo Thái cà khịa, chê mờ nhạt trên đất Nhật

  Thủ thành Đặng Văn Lâm đã bị truyền thông Thái Lan châm chọc sau khi không thể tập trung cùng tuyển Việt Nam vào tháng 5 này.

  Vì bận thi đấu cho Cerezo Osaka, kèm theo tình hình dịch bệnh đang căng thẳng, thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ không thể có mặt tại Hà Nội để hội quân cùng tuyển Việt Nam như lịch.

  Văn Lâm sẽ bay sang UAE vào đầu tháng 6 và không có nhiều thời gian để tập luyện trước khi bước vào các trận đấu tại vòng loại World Cup.

  Dang-Van-Lam-lai-bi-bao-Thai-ca-khia-che-mo-nhat-tren-dat-Nhat-1

  Chứng kiến sự khó khăn đó, tờ MGR Online (Thái Lan) tỏ ra hả hê. Tờ này bình luận: “Văn Lâm không thể trở về tập trung cùng tuyền Viêt 5Nam. Hoàn cảnh của anh ở Nhật cũng trớ trêu khi khả năng ra sân của Văn Lâm tại Cerezo Osaka khá mờ nhạt.”

  Tờ báo Thái Lan cũng nhắc lại việc Văn Lâm từng nổi loạn tại CLB Muangthong United trước khi sang Nhật Bản thi đấu. Cũng vì sự kiện này mà Văn Lâm bị nhiều CĐV chỉ trích.

  Dang-Van-Lam-lai-bi-bao-Thai-ca-khia-che-mo-nhat-tren-dat-Nhat-2

  Trên diễn đàn Pantip của CĐV Thái Lan đăng tải một bài viết với tiêu đề: “Chơi không tốt, không còn chỗ đứng, Đặng Văn Lâm không được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐTQG”.

  Kể từ năm 2018, Văn Lâm luôn mặc định suất bắt chính ở tuyển Việt Nam. Anh luôn được HLV Park Hang-seo tin tưởng và thể hiện sự chắc chắn và bản lĩnh trong khung gỗ.

  Văn Lâm sẽ phải nỗ lực hơn để cạnh tranh với các thủ môn đang chơi ở V-League như Văn Toản, Tấn Trường hay Văn Hoàng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI