Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCĐV Thái Lan kéo nhau đi xem Kiatisak dẫn HAGL, bỏ bê...

  CĐV Thái Lan kéo nhau đi xem Kiatisak dẫn HAGL, bỏ bê tuyển quốc gia

  Truyền thông Thái Lan đã theo rất sát diễn biến liên quan đến việc HLV Kiatisak đến Việt Nam dẫn dắt HAGL.

  Thống kê chỉ tính trên trang Siam Sports cho thấy những bài đăng về Kiatisak và CLB HAGL đang là những bài hút view rất lớn.

  Cụ thể, ở bài đăng “Kiatisak cùng HAGL thắng trận đầu tiên” (khi HAGL hạ Khánh Hoà với tỉ số 2-1) cách đây 1 ngày, lượt view lên đến gần 24.000 trong vòng 20 giờ đăng tải.

  – Ảnh: Siam Sport.

  Đây cũng là bài có lượt view cao nhất tính trong một tuần trở lại đây. Bài viết có lượt xem cao thứ hai không phải tại giải Thái Lan, mà đến từ giải Trung Quốc.

  Đó là bài viết liên quan đến “việc nhập tịch và chơi cho tuyển xứ tỷ dân của tiền đạo Alex Teixeira.”

  Những bài viết liên quan đến các tuyển thủ Thái Lan nổi tiếng như Chanathip, Kawin hay Teerathon chỉ có lượt view khá khiêm tốn (chưa đến 10.000).

  Ngay cả bài viết đề cập đến vấn đề đang gây xôn xao tại Thái Lan như “Thai League có nguy cơ tiếp tục bị hoãn vì Cô-vi”, thì lượt view cũng chỉ vỏn vẹn gần 1.400.

  – Ảnh: Siam Sports.

  Trong khi đó, bài viết mới nhất đề cập đến việc các CĐV HAGL chào đón Kiatisak trở lại Phố núi sau thời gian dài, đã thu hút đến gần 3.500 lượt xem chỉ sau 13 tiếng.

  – Ảnh: Siam Sports.

  Trên khắp các diễn đàn thể thao tại Thái Lan, nhiều CĐV đã bình luận: “Khi Kiatisak sang HAGL, tôi đã trở thành fan của đội bóng này”. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng “chúc Kiatisak sẽ thành công tại Việt Nam””, đồng thời khen ngợi “sự chuyên nghiệp và hấp dẫn của V-League giờ chẳng thua kém gì Thai League”.

  Không chỉ Kiatisak mà một HLV quen mặt khác ở Thai League cũng vừa đến Việt Nam làm việc là Alexandre Polking (dẫn dắt CLB TPHCM). Đó là lý do vì sao V-League được nhiều fan Thái Lan chú ý đến thế.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI