Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáDần hé lộ vài chi tiết hợp đồng mới của HLV Park...

  Dần hé lộ vài chi tiết hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo

  Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang đẩy nhanh quá trình đàm phán hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo. Mong muốn về vị thế của ông Park sẽ được đáp ứng đầy đủ.

  Có vẻ như VFF đã tìm được đường hướng chuẩn xác trong quá trình đàm phán hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo. Theo dự tính từ nhiều nguồn tin ở gần trụ sở VFF, cả hai bên sẽ “chốt sổ” trong 1 tuần trước khi U22 Việt Nam có trận ra quân SEA Games 2019.

  dan-he-lo-vai-chi-tiet-hop-dong-moi-cua-hlv-park-hang-seo 2

  HLV Park Hang-seo đã giúp bóng đá Việt Nam có thế hệ Vàng mới – Ảnh: Thủ Khúc

  Hồi cuối tháng 9/2019, tức chỉ ít ngày trước thời hạn bắt đầu thương thảo về hợp đồng mới, HLV Park Hang-seo đã khẳng định: “Với tôi, tiền bạc không phải là tất cả nữa. Tôi cũng đã nói y chang thế với người đại diện. Cái quan trọng nhất mà tôi muốn cậu ấy phải làm, là phải nói được cái vai trò của tôi, tầm nhìn của tôi trong tương lai với bóng đá Việt Nam như thế nào”.

  Như để khẳng định quan điểm của mình, ông Park cũng đã nhắc lại lần 2, ngay lúc đó rằng: “Tôi nhắc lại là tôi đã nói người đại diện rõ ràng như thế. Chuyện tiền bạc tôi không quan tâm. Tôi sợ mọi người nói về hợp đồng, là cứ phải nhắc đến tiền bạc. Tôi khẳng định và thẳng thắn, tôi chỉ quan tâm đến vai trò của tôi ở đội tuyển mà thôi”.

  Nên xem

  Song hành cùng thầy Park, HLV Chung Hae-seong tái ký hợp đồng với CLB TP.HCM
  CLB TP.HCM đã tái ký hợp đồng với HLV Chung Hae-seong để thực hiện mục tiêu vô địch V.League trong tương lai gần.

  Tiêu chí trên bàn đàm phán đã được HLV Park Hang-seo nói rõ ra như vậy. Và trong động thái mới nhất, VFF cũng đã chấp thuận “nâng cấp vai trò của HLV Park Hang-seo trong sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

  Song song với đó, thời hạn của hợp đồng sẽ là 3 năm – được coi là vừa đủ để ông Park thực hiện những kế hoạch của mình ở U23 và tuyển Việt Nam. Những chỉ tiêu mới có thể được giao cho HLV Park Hang-seo, gồm: bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup 2020; tiến sâu nhất có thể ở AFF Cup 2022; vào tới chung kết SEA Games 31 (2021) trên sân nhà.

  dan-he-lo-vai-chi-tiet-hop-dong-moi-cua-hlv-park-hang-seo 3

  HLV Park Hang-seo vô địch AFF Cup 2018 cùng tuyển Việt Nam. – Ảnh: Hoàng Tùng

  Nên xem

  Video clip: Những pha phối hợp ghi bàn đỉnh cao của tuyển Việt Nam
  Tổng hợp những pha phối hợp ghi bàn đỉnh cao của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

  Về phần VCK U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra vào tháng 1/2020, giải đấu có suất dự Olympic Tokyo 2020, VFF không đặt quá nặng thành tích cụ thể cho HLV Park Hang-seo.

  Đặc biệt nhất, ông Park có nhiệm vụ đưa bóng đá Việt Nam lọt top 10 châu Á. Chỉ tiêu này tương tự với việc cải thiện thứ hạng của tuyển Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA, mà vị HLV người Hàn Quốc đã nói rất nhiều lúc bắt đầu làm việc với bóng đá Việt Nam.

  Nói vậy chứ vẫn có một chút lo ngại về vấn đề “đầu tiên” – mức lương của HLV Park Hang-seo. Theo tìm hiểu của nhiều nhà báo, phóng viên bóng đá Việt Nam lâu năm, VFF đang tích cực kêu gọi, làm việc với nhiều đối tác muốn cống hiến cho bóng đá nước nhà.

  Nên xem

  Vì sao hợp đồng của HLV Park Hang-seo trước sau gì cũng ký?
  Tháng 10 này sẽ là thời điểm chốt hạ, liệu HLV Park Hang-seo có tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam hay không? Nói chứ, mọi người đừng lo lắng quá.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI