Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáDân Hàn khởi kiện Ronaldo, đòi từng xu tiền vé

  Dân Hàn khởi kiện Ronaldo, đòi từng xu tiền vé

  Phía Hàn Quốc không muốn để yên sự kiện Juventus và Cristiano Ronaldo vi phạm nghiêm trọng hợp đồng đã được thống nhất trong trận giao hữu cuối tuần trước.

  Sau khi trận giao hữu giữa Juventus và K-League All Stars khép lại, rất nhiều CĐV Hàn Quốc đã đòi kiện công ty đứng ra tổ chức sự kiện trên (TheFasta) và cả CLB Juventus vì vi phạm hợp đồng.

  Rất nhiều điều khoản vốn được thống nhất giữa đôi bên đã không được phía Juventus thực hiện đúng mực, bất chấp phía ban tổ chức K-League đã hết lòng hợp tác.

  Dan-Han-khoi-kien-Ronaldo-doi-tung-xu-tien-ve-anh-1

  – Ảnh: Internet.

  Làn sóng chỉ trích Juventus và cá nhân Ronaldo ngày càng mạnh mẽ. Cho đến lúc này, hội CĐV Hàn Quốc, đứng đầu là luật sư Kim Min-ki đã chuẩn bị hồ sơ để khởi kiện những người có thẩm quyền trong scandal nói trên.

  Theo luật sư Kim Min-ki, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Ronaldo phải thi đấu ít nhất 45 phút theo như hợp đồng đã thống nhất. Tuy nhiên, CR7 đã ngồi ngoài trong cả trận đấu.

  Harry Maguire sắp đến, MU mua tiếp Samuel Umtiti
  Manchester United được cho đang rất gần chữ ký của Harry Maguire trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019. Nhưng công cuộc chiêu mộ trung vệ của họ vẫn chưa dừng lại.

  Tờ Fox News tiết lộ luật sư Kim Min-ki đang ra sức đòi lại tiền vé cho những CĐV đã lặn lội bỏ tiền ra để đến sân xem Juventus và Ronaldo thi đấu.

  Cụ thể, luật sư này muốn kiếm lại 70.000 won (59 đô la) cho mỗi tấm vé, 1.000 won (84 cents) cho phí hoa hồng và 1 triệu won (841 đô la) cho từng CĐV coi như phí “tổn hại về mặt tinh thần”. Tổng thiệt hại của Juventus trong 12 giờ lưu trú và thi đấu tại Hàn Quốc sẽ rất nặng nề.

  Dan-Han-khoi-kien-Ronaldo-doi-tung-xu-tien-ve-anh-2

  – Ảnh: Internet.

  “Trong những vụ kiện thế này, nguyên đơn sẽ đòi lại số tiền đã bỏ ra để mua vé. Tuy nhiên, đây là trường hợp đặc biệt, phía công ty tổ chức sự kiện đã làm ăn gian dối và trục lợi từ CĐV.

  Chúng tôi đang có 2 nguyên đơn theo đuổi vụ kiện, và nhận không ít lời kêu gọi. Tôi tin sẽ có hơn 60.000 người tham gia sự việc này trong thời gian tới”, luật sư Kim Min-ki tiết lộ sốc.

  Dan-Han-khoi-kien-Ronaldo-doi-tung-xu-tien-ve-anh-3

  – Ảnh: Internet.

  Robin Chang, CEO của TheFasta tiết lộ bà chỉ biết việc Ronaldo sẽ không thi đấu trong khoảng thời gian đầu hiệp hai. Robin Chang ngay sau đó đã tiến đến chất vấn Pavel Nedved, Phó chủ tịch của Juventus nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề gì.

  “Tôi ước Ronaldo có thể chạy được và thi đấu, nhưng tôi chẳng thể làm gì cả. Tôi rất buồn về sự việc này”, CEO Robin Chang nói.

  Andrea Agnelli, Chủ tịch của Juventus đổ lỗi cho đội ngũ bác sĩ khi nhóm này đã khuyên Ronaldo nên ngồi ngoài trong trận đấu với K-League All Stars vì thể lực không đảm bảo. Trước đó, CR7 đã trọn 90 phút trong trận hòa 1-1 với Inter Milan ở Nam Kinh, Trung Quốc.

  MU chiêu mộ thần đồng từng tập ở Phố Hiến FC
  Nguồn tin tại Pháp xác nhận MU sắp chiêu mộ thành công tân binh thứ ba trong mùa hè này, sao trẻ Hannibal Mejbri của Monaco.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI