Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáĐá UAE lên bờ xuống ruộng, tuyển Malaysia lên kế hoạch hạ...

  Đá UAE lên bờ xuống ruộng, tuyển Malaysia lên kế hoạch hạ Việt Nam

  Thất bại đáng tiếc trước UAE của tuyển Malaysia cho thấy sự tiến bộ rõ rệt của họ trong thời gian qua. Và rõ ràng ngôi vị số 1 Đông Nam Á của Việt Nam đang bị thách thức.

  Xem xong trận Malaysia – UAE mà tôi cảm thấy khó tin quá mọi người à. Khó tin không phải vì UAE đã hạ Malaysia 2-1, mà vì cái cách Malaysia chơi bóng trước đối thủ được đánh giá mạnh nhất bảng đấu.

  Đá trên chân, Malaysia vẫn thua ngược UAE trên sân nhà
  Có bàn thắng dẫn trước từ rất sớm, nhưng đội tuyển Malaysia trong một ngày kém duyên vẫn phải nhận thất bại nghiệt ngã 1-2 trước UAE ngay tại Bukit Jalil.

  Họ chơi tự tin và cực kỳ mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh hồi AFF Cup 2018. Chỉ hơn nửa năm mà Tan Cheng Hoe đã khiến Malaysia lột xác. Phải nói là Malaysia chơi trên chân UAE trong phần lớn thời gian của trận đấu. Họ chỉ thiếu may mắn hơn mà thôi.

  da-uae-len-bo-xuong-ruong-tuyen-malaysia-len-ke-hoach-ha-viet-nam

  – Ảnh: LĐBĐ Malaysia

  Chia sẻ với tôi, nhà báo Kin Fai của Malaysia cho biết đội bóng của nước anh lẽ ra đã có thể thắng dễ dàng UAE, thay vì thua ngược. Anh cho rằng tuyển Malaysia đã chiến thắng trái tim của người hâm mộ, và giờ là lúc hướng tới hai trận gặp Thái Lan và Việt Nam.

  Chuyên gia Rob Cornthwaite của Australia cũng cho rằng UAE không xứng đáng thắng trận này. Malaysia chơi tốt hơn hẳn. Vài CĐV Malaysia thì hào hứng hơn, họ cho rằng chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, Malaysia sẽ sẵn sàng làm ông chủ Đông Nam Á nếu cứ chơi thế này.

  Cũng có vài CĐV Mã đã bắt đầu lên kế hoạch đánh bại Việt Nam để khẳng định ngôi vị Đông Nam Á. “Chúng ta đã chơi hay hơn UAE, vì thế Thái Lan và Việt Nam giờ không đáng ngại nữa”, một CĐV tên Shire phát biểu. Malaysia sẽ gặp Việt Nam ở trận đấu gần nhất vào ngày 10/10, sau đó gặp Thái Lan vào ngày 14/11.

  5 điểm nhấn trận Indonesia vs Thái Lan: Tội đồ hoá người hùng
  Màn trình diễn chói sáng của Supachok, người bị xem là tội đồ trong trận gặp tuyển Việt Nam đã giúp Thái Lan có chiến thắng quan trọng trước chủ nhà Indonesia.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI