Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáChủ tịch FIFA bị bắt xin lỗi vì dám khen Messi giỏi...

  Chủ tịch FIFA bị bắt xin lỗi vì dám khen Messi giỏi hơn Ronaldo

  Cựu chủ tịch LĐBĐ thế giới Sepp Blatter tiết lộ từng bị ông trùm Florentino Perez của Real Madrid gọi điện đe dọa vì lỡ khen Messi hơn Ronaldo.

  Cuộc tranh cãi giữa Messi và Ronaldo thì chẳng bao giờ có hồi kết rồi phải không anh em. Nhưng những drama quanh nó thì không thể không bảo qua.

  Cuu chu tich FIFA bi bat xin loi vi dam khen Messi gioi hon Ronaldo anh 1

  – Ảnh:  internet.

  Sepp Blatter đã lên tiếng kể về chuyện bị chủ tịch Florentino Perez “khủng bố” qua điện thoại cách đây 6 năm, khi ông vẫn đang là chủ tịch FIFA.

  Quay trở về năm 2013, lúc ấy Ronaldo và Messi đang cạnh tranh nhau quyết liệt cho danh hiệu Quả bóng Vàng. Trong một lần làm diễn giả ở trường Đại học Oxford (Anh), Blatter bất ngờ cao hứng dành sự ưu ái cho ngôi sao của Barca.

  Ông nói mình “thích” Messi hơn Ronaldo vì M10 vừa đá hay trên sân mà lại còn rất gương mẫu ngoài đời. Trái ngược lại CR7 lại tiêu tốn quá nhiều tiền cho việc làm đẹp và hay khoe mẽ bên ngoài sân cỏ.

  Cuu chu tich FIFA bi bat xin loi vi dam khen Messi gioi hon Ronaldo anh 2

  – Ảnh:  internet.

  Phát ngôn ấy của Blatter khiến chủ tịch Perez của Real rất, rất không hài lòng.

  “Cristiano đã tỏ ra không vui và chủ tịch của Real Madrid cũng vậy”, Blatter nói với tờ Mundo Deportivo. “Florentino đã rất tức giận”.

  “Ông ta gọi điện cho tôi và nói như mắng: ‘Làm sao ông có thể nói những điều như vậy khi đang là một thành viên danh dự của Real Madrid?’. Tôi đáp rằng đó là quyền cá nhân của tôi. Ông ấy lại càng giận hơn và yêu cầu tôi phải ngay lập tức làm rõ những phát ngôn ấy”.

  Cuu chu tich FIFA bi bat xin loi vi dam khen Messi gioi hon Ronaldo anh 3

  – Ảnh: internet.

  Blatter kết luận: “Sau đó, chúng tôi chọn Ballon d’Or và Cristiano giành giải. Bóng đá là vậy, thật đầy cảm hứng”.

  Năm 2013, Ronaldo về nhất ở cuộc đua Quả bóng Vàng với 28% phiếu bầu. Messi về nhì với 24,7%. Người thứ ba là Ribery của Bayern – đội vô địch Champions League năm ấy.

  Là bạn thì sao, bạn thấy Messi hay Ronaldo hay hơn? Và phát ngôn của Blatter có chuẩn không nào?

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI