Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCựu cầu thủ Pau FC: "Quang Hải có thể tạo nên bất...

  Cựu cầu thủ Pau FC: “Quang Hải có thể tạo nên bất ngờ”

  Cựu cầu thủ Jacky Leglib của Pau FC tin rằng Quang Hải vẫn còn cơ hội tỏa sáng ở Ligue 2 trong mùa giải này.

  Trên La Republique Des Pyrenees, cựu cầu thủ Jacky Leglib cho biết: “Quang Hải đang trải qua thời gian khó khăn. Rõ ràng là cậu ấy vẫn cần phải học hỏi thêm dù đang nỗ lực tuân thủ chiến thuật của HLV. Có thể mọi thứ sẽ chiếm nhiều thời gian của Quang Hải, nhưng tôi tin rằng cậu ấy vẫn có thể tạo bất ngờ trong tương lai”.

  Quang Hải chưa đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện Pau. Ảnh: Pau FC.

  Trước đó, HLV Didier Tholot của Pau FC hứa hẹn rằng ông sẽ tạo điều kiện để Quang Hải được chơi bóng nhiều hơn trong mùa giải này. Ông cho biết: “Cậu ấy gặp một chút vấn đề, có thể sự thay đổi về sơ đồ chiến thuật không có lợi cho cậu ấy. Ngoài ra, lối đá tốc độ và nhịp độ thi đấu ở đây khác biệt so với V-League. Cậu ấy vẫn đang nỗ lực từng ngày và cần thêm thời gian. Tôi có thể xếp Quang Hải đá chính nhưng có thể điều đó sẽ làm tăng thêm áp lực cho cậu ấy”.

  Tại Pau FC, Quang Hải có 6 trận ra sân từ ghế dự bị, sau đó ngồi ngoài 2 trận. Tuyển thủ Việt Nam chưa ghi bàn hay có pha kiến tạo nào.

  Mới đây, Quang Hải cũng thi đấu 90 phút khi trở lại tuyển Việt Nam đá trận giao hữu với Ấn Độ hôm 27/9. Trước đó, cựu tiền vệ CLB Hà Nội không thi đấu trước Singapore.

  HLV Tholot nói thêm: “Cậu ấy có tố chất và có thể tung ra những đường chuyền quyết định. Tuy nhiên nhiêu đó có thể không đủ ở trong thời đại này. Cậu ấy cần nỗ lực nhiều hơn. Cơ hội đang chờ cậu ấy ở phía trước. Cậu ấy có thể không được ra sân thường xuyên trong thời gian qua, nhưng mọi thứ sẽ được cải thiện trong thời gian tới”.

  Hiện VFF đang đàm phán với Pau FC để triệu tập Quang Hải về thi đấu tại AFF Cup 2022 diễn ra vào tháng 12. Vì đây là giải đấu không nằm trong hệ thống của FIFA nên các CLB có quyền từ chối nhả người. Theo nhiều chuyên gia, nếu Quang Hải về nước, anh sẽ mất 4-5 trận tại Pau FC. Điều này càng khiến Quang Hải mất thêm thời gian hoà nhập với CLB.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI