Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCoutinho giúp Barca tiết kiệm 20 triệu euro nhờ chấn thương

  Coutinho giúp Barca tiết kiệm 20 triệu euro nhờ chấn thương

  Chấn thương của tiền vệ Philippe Coutinho lại vô tình giúp Barcelona không phải trả thêm tiền cho Liverpool.

  Tình hình của Coutinho vô cùng thê thảm khi chấn thương của anh có thể khiến tiền vệ Brazil nghỉ thi đấu đến hết mùa giải.

  Như vậy, Coutinho cũng sẽ không thể cán mốc 100 trận thi đấu cho Barcelona.

  Coutinho-giup-Barca-tiet-kiem-20-trieu-euro-nho-chan-thuong-1

  Trong trường hợp Coutinho cán mốc nói trên, Barca sẽ phải thanh toán thêm khoản phí 20 triệu euro cho Liverpool, dựa trên điều khoản được cài vào hợp đồng khi hai bên kí kết.

  Coutinho đã không thi đấu kể từ tháng 12 năm ngoái đến nay. Anh chỉ ra sân 14 trận mùa này, đạt tổng số 90 trận cho Barca trên mọi đấu trường kể từ khi gia nhập.

  Barca đã phải bỏ ra 120 triệu euro phí chuyển nhượng, kèm 40 triệu euro phụ phí phát sinh để kéo coutinho khỏi Liverpool. Theo Marca, Liverpool đã nhận 15 triệu euro từ Barca tiền thưởng thành tích. CLB Tây Ban Nha cũng chưa thể thanh toán đủ tiền mua Coutinho.

  Tình hình tài chính bi đát của Barca khiến họ phải giảm lương cầu thủ đáng kể. Ngoài ra, nhiều cầu thủ không sử dụng đến cũng có nguy cơ phải chia tay đội bóng này trong mùa hè tới.

  Coutinho-giup-Barca-tiet-kiem-20-trieu-euro-nho-chan-thuong-2

  Việc chia tay Coutinho cũng được Barca cân nhắc, theo Marca. Tổng số tiền Barca dự kiến phải trả cho tiền vệ này lên đến 40 triệu euro, chủ yếu là tiền lương.

  Tuy nhiên, việc kiếm cho Coutinho một đội bóng mới là điều khó khăn vào lúc này, khi tiền vệ Brazil sa sút phong độ nhưng lại có mức đãi ngộ khá cao.

  Barca kì vọng Coutinho có thể toả sáng tại Copa America vào mùa hè này. Họ có thể cân nhắc sử dụng anh tiếp, hoặc đẩy đi để tiết kiệm tiền.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI