Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCông Phượng được ngoại binh triệu đô của TPHCM khen tới tấp

  Công Phượng được ngoại binh triệu đô của TPHCM khen tới tấp

  Bộ đôi ngoại binh mới toanh của CLB TPHCM đã dành những lời khen gửi đến tiền đạo Công Phượng trong buổi phỏng vấn gần đây.

  Hai tân binh triệu đô của CLB TPHCM, Ortiz Picado và Ariel Rodriguez vừa có buổi ra mắt đội bóng. Cả hai đều rất tự tin sẽ cùng Công Phượng giúp cho đội chủ sân Thống Nhất thăng hoa tại V-League và AFC Cup.

  Hai ngoại binh này sau khi đến Việt Nam, đã trải qua quá trình cách ly 15 ngày, và cả hai đều vượt qua thử thách xét nghiệm Covid 19, cho ra kết quả âm tính. Cả hai sẽ có buổi tập đầu tiên cùng CLB TP.HCM vào đầu tuần tới.

  Cong-Phuong-duoc-ngoai-binh-trieu-do-cua-TPHCM-khen-toi-tap-anh-1

  Hai ngoại binh đến từ Costa Rica sẽ giúp TPHCM nâng tầm.

  Nói về đội bóng mới, tân binh Ariel Rodriguez cho biết: “Tôi thấy Việt Nam khá tốt, chỉ là giao thông phức tạp. Tôi có 4 năm từng đá ở Thai-League nên không xa lạ đối với bóng đá Đông Nam Á.

  Điểm mạnh của tôi là ở vòng 16m50, cũng như thích đội chơi tấn công pressing. Đối với HLV mới, tôi cũng biết ông ấy (HLV Ailton Silva) khi đá ở Thai-League. Đó là một HLV rất giỏi.

  Tôi có xem V-League trong những ngày cách ly và thấy rằng các đội chuyên môn tốt đồng thời chơi khá khốc liệt. Tôi hy vọng sẽ sớm hoà nhập cùng các đồng đội”.

  Cong-Phuong-duoc-ngoai-binh-trieu-do-cua-TPHCM-khen-toi-tap-anh-2

  Trong khi đó, ngoại binh có giá lên đến hơn 660.000 euro là Ortiz Picado cũng rất háo hức khi sát cánh cùng nhiều tuyển thủ Việt Nam ở CLB TPHCM, trong đó có Công Phượng.

  Picado cho biết: ”Thật hãnh diện, và hồi hộp khi biết tôi sẽ được thi đấu với nhiều cầu thủ của ĐTQG Việt Nam. Tìm hiểu qua báo chí và người phiên dịch, tôi được biết Công Phượng là cầu thủ được người hâm mộ chú ý nhất ở đây. Tôi thi đấu cùng vị trí với anh ấy, tôi tin chúng tôi sẽ kết hợp tốt.

  Tôi đã gặp Công Phượng và vợ của anh ấy. Họ thật đẹp đôi và cởi mở với chúng tôi. Tôi cảm giác họ sắc sảo, ít nói và rất tốt bụng. Công Phượng nói rằng nếu cần giúp đỡ hãy cứ tìm đến cậu ấy.”

  Sự xuất hiện của cả Picado và Ariel Rodriguez khiến cho chân sút Amino Balde coi như hết cơ hội trụ lại CLB TPHCM. Chiều hôm qua 10/8, cả đội đã có mặt tại phòng gym để tập luyện thể lực chờ đợi ngày V-League trở lại.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI