Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCon gái vượt rào vào xin áo Ronaldo, ông bố rớt nước...

  Con gái vượt rào vào xin áo Ronaldo, ông bố rớt nước mắt đóng phạt hơn 77 triệu

  Cô bé Addison Whelan không ngờ rằng hành động quá khích của mình đã khiến bố phải mất đi mớ tiền.

  Trong trận đấu mới nhất của tuyển Bồ Đào Nha và Ireland tại vòng loại World Cup, một trong những điểm nhấn đáng chú ý là cô bé Addison Whelan bất chấp tất cả, chạy vào sân để gặp tận mặt thần tượng Cristiano Ronaldo.

  Cô bé đề nghị Ronaldo tặng áo cho mình, và CR7 cũng vui vẻ đồng ý và còn ôm lấy Addison Whelan. Ronaldo cũng cản sự can thiệp của đội ngũ an ninh, tránh để cô bé sợ hãi.

  Con-gai-vuot-rao-vao-xin-ao-Ronaldo-ong-bo-rot-nuoc-mat-dong-phat-hon-77-trieu-1

  Addison Whelan sau đó đã được toại nguyện khi có được áo đấu của chú Ronaldo. Tuy nhiên, ông bố của cô bé lại chịu cảnh buồn rớt nước mắt.

  Chính vì hành động quá khích của con gái, mà ông bố đã phải móc tiền túi ra để đóng phạt và tránh để tái phạm lần sau, nếu không có thể bị cấm đến sân vận động.

  Số tiền mà bố của Addison Whelan phải đóng phạt vào khoảng 3.000 euro (hơn 77 triệu đồng).

  Con-gai-vuot-rao-vao-xin-ao-Ronaldo-ong-bo-rot-nuoc-mat-dong-phat-hon-77-trieu-2

  Addison Whelan không ngờ rằng hành động bồng bột của mình đã phải trả giá bằng tiền túi của ông bố. Tuy nhiên, ông cũng không trách con gái, miễn là Addison Whelan được vui.

  Bà Donna Whelan, mẹ của Addison tiết lộ rằng con gái đã rất vui, còn ông bố thì méo mặt vì mất tiền đi coi đá bóng. Dù vậy, gia đình Whelan vẫn vui vì đây là cơ hội hiếm có để con gái được gặp gỡ thần tượng.

  Chuyện các fan quá khích vượt rào để vào sân chụp ảnh, xin chữ kí thần tượng đã không còn mới mẻ tại châu Âu. Không chỉ Ronaldo mà cả Messi hay Neymar cũng hay lâm vào cảnh này. Tất cả đều vui vẻ nhận lời fan quá khích.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI