Sunday, March 26, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCLB TP.HCM: Cố được thì vô địch luôn chứ

  CLB TP.HCM: Cố được thì vô địch luôn chứ

  CLB TP.HCM vừa mới công bố bản hợp đồng rất chất lượng, làm sung sướng nhiều CĐV. Và lãnh đạo đội cũng khẳng định luôn, có cơ hội thì không nên bỏ lỡ.

  CLB TP.HCM vừa công bố bản hợp đồng mới, là tiền đạo Victor Mansaray, người vừa kết thúc hợp đồng với B.Bình Dương. Cầu thủ người Mỹ này sinh năm 1997, cao 1m80 và được đánh giá rất cao ở tốc độ lẫn kỹ thuật cá nhân.

  Nhiều CĐV TP.HCM đã tỏ ra vui sướng với tin tức chuyển nhượng trên. Và chắc hẳn mọi người sẽ vui hơn nếu biết được thêm những tâm sự mới đây của chủ tịch CLB TP.HCM – ông Nguyễn Hữu Thắng.

  clb-tphcm-co-duoc-thi-vo-dich-luon-chu 2

  CĐV TP.HCM vui mừng với bản hợp đồng mới của đội bóng. – Ảnh: Chụp màn hình

  Trong một lần trò chuyện với mình gần đây thôi, mình có hỏi anh Thắng là, giờ đã sẵn trung vệ Ewonde Epassi chơi cứng cựa ở hàng thủ, Matías Jadue và Ismahil Akinade cực nguy hiểm trên hàng công, thì liệu đội có “chơi tới luôn” thêm một suất ngoại binh nữa để xoay tua giữa V.League và Cúp Quốc gia không?

  Anh Thắng tâm sự rằng: “Dù không đặt mục tiêu gì cao hết, nhưng toàn đội hiểu được nguyện vọng của lãnh đạo thành phố về thành tích. Bởi vậy nếu có cơ hội thì cố thôi”.

  Chủ tịch đội bóng dù không nói thẳng ra về hi vọng giành danh hiệu tại V.League và Cúp Quốc gia 2019, điều tương tự là HLV trưởng Chung Hae-seong cũng từng nhiều lần khẳng định “không máu ăn thua, áp lực thành tích”.

  clb-tphcm-co-duoc-thi-vo-dich-luon-chu 3

  CLB TP.HCM đang có sự ổn định trong lối chơi và hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa. – Ảnh: Hoàng Tùng

  Nhưng tình cảnh hiện giờ của CLB TP.HCM là quá đẹp, lỡ vô thế rồi thì chơi tới luôn chứ. Sau lượt đi V.League 2019, đội bóng đang dẫn đầu với 27 điểm, cách 2 điểm so với đội ngay sau là Hà Nội FC. Còn ở Cúp Quốc gia, vào ngày 3/7 tới, đội sẽ làm khách trên sân của Hải Phòng, vòng tứ kết.

  Như vậy, trận Hải Phòng vs TP.HCM, tứ kết Cúp Quốc gia 2019, 17h ngày 3/7, rất có thể sẽ là phát súng đầu tiên cho một cuộc nước rút hướng tới hi vọng “có danh hiệu” của đội bóng TP.HCM.

  Nên xem

  CLB TP.HCM không 'máu ăn thua' vô địch V.League 2019
  CLB TP.HCM đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2019 và được đánh giá đủ khả năng giành ngôi vương nếu giữ được lối chơi ổn định. Tuy vậy, HLV trưởng Chung Hae-seong lại có suy nghĩ rất khác dư luận.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI