Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCLB Quảng Ninh dừng hoạt động, thanh lý hết dàn cầu thủ

  CLB Quảng Ninh dừng hoạt động, thanh lý hết dàn cầu thủ

  V-League 2021 đã khép lại, và CLB Than Quảng Ninh cũng vừa ra thông báo ngưng hoạt động từ ngày 25/8.

  Công ty TNHH một thành viên bóng đá Quảng Ninh, đơn vị quản lý CLB Than Quảng Ninh đã chính thức ra tuyên bố ngưng hoạt động, gửi lại đội bóng cho tỉnh quản lý.

  Tất cả các cầu thủ của đội bóng đều bị thanh lý hợp đồng, cho phép tìm bến đỗ mới. Đội trưởng Nguyễn Hải Huy và hậu vệ Dương Văn Khoa là 2 cầu thủ đầu tiên nhận giấy tờ, hoàn thành thủ tục thanh lý hợp đồng.

  CLB-Quang-Ninh-dung-hoat-dong-thanh-ly-het-dan-cau-thu-1

  “Tôi lo lắm vì nếu công ty tuyên bố phá sản thì ai sẽ đứng ra trả nợ cho chúng tôi”, Hải Huy cho biết.

  Tuy nhiên, cho đến hiện tại chuyện đội bóng nợ lương cầu thủ vẫn chưa được giải quyết.

  Tổng số tiền nợ của các cầu thủ lên đến 60-70 tỷ đồng gồm lương, tiền lót tay vẫn chưa được thanh toán đúng hẹn. Trong văn bản thông báo ngưng hoạt động, phía đội bóng tiết lộ “chưa biết khi nào hay ai sẽ đứng ra thanh toán”.

  CLB-Quang-Ninh-dung-hoat-dong-thanh-ly-het-dan-cau-thu-2

  Nhiều cầu thủ tỏ ra bức xúc, thậm chí đã gửi thư lên lãnh đạo Sở Văn hóa – thể thao và du lịch Quảng Ninh, Sở Lao động – thương binh và xã hội tỉnh Quảng Ninh, VFF,… và nhiều đơn vị khác để “kêu cứu”.

  Cách đây gần 4 tháng, các cầu thủ Quảng Ninh đã được ứng 4.5 tỷ đồng từ phía lãnh đạo đội để tiếp tục thi đấu tại V-League 2021. Sự việc bắt nguồn khi các cầu thủ Quảng Ninh bỏ tập và ngồi trên khán đài để phản đối lãnh đạo đội bóng. Sau đó, tập thể cầu thủ cũng đăng đàn trên các trang mạng xã hội về việc bị đội bóng nợ lương.

  Đến hiện tại, nhiều nguồn tin cho rằng cầu thủ Quảng Ninh vẫn bị nợ 4 tháng lương kể từ tháng 4, trong khi các nhân viên và cán bộ CLB bị nợ đến 9 tháng lương.

  Nguồn ảnh: CLB Quảng Ninh

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI