Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCLB hàng đầu Hàn Quốc được tiến cử chiêu mộ 3 sao...

  CLB hàng đầu Hàn Quốc được tiến cử chiêu mộ 3 sao tuyển Việt Nam

  Truyền thông Hàn Quốc đã tiến cử 3 tuyển thủ quốc gia Việt Nam để thi đấu tại K-League trong tương lai.

  Trên một diễn đàn có tên FM Korea ở Hàn Quốc, một bài viết có tiêu đề “3 cầu thủ Việt Nam được tiến cử để thi đấu cho FC Seoul” đang nằm trong top xem nhiều nhất.

  Cho đến chiều nay 25/11, bài viết này đã thu hút 54 bình luận trái chiều. 3 cầu thủ được nhắc đến là Nguyễn Văn Toàn, Đoàn Văn Hậu và Phan Văn Đức.

  Ảnh: chụp màn hình.

  Ở trường hợp của Văn Toàn, tác giả tin rằng FC Seoul cần một cầu thủ có khả năng khuấy đảo tốt ở bên hành lang cánh. Đó là lý do Văn Toàn được tiến cử. Tác giả cũng ca ngợi Văn Toàn có tốc độ rất tốt và tâm lý thi đấu vững vàng, anh có thể là con bài chiến lược lợi hại của FC Seoul.

  Tiếp theo đó là Đoàn Văn Hậu. Hậu vệ này sẽ là phương án dự phòng bên hành lang cánh và giúp tăng chiều sâu của đội bóng.

  Tác giả đã chia sẻ rằng Văn Hậu có thể hình lý tưởng, cân nặng tăng đáng kể sau khi trở về từ châu Âu. Ngoài ra, Văn Hậu còn chơi tốt ở trung vệ nếu cần.

  Cuối cùng là Phan Văn Đức, ngôi sao chủ chốt của SLNA trong nhiều năm qua. Tác giả khen ngợi Văn Đức là trò cưng của HLV Park Hang-seo, người đã đánh bật cả Công Phượng để lấy suất đá chính trước đây.

  Tuy nhiên, tác giả cũng lo ngại tiền sử chấn thương của Văn Đức.

  FC Seoul là một trong những đội bóng giàu thành tích nhất ở Hàn Quốc, với 6 lần vô địch K-League, 5 lần giành Á quân; từng 2 lần đoạt FA Cup, 2 League Cup, 2 lần giành Á quân AFC Champions League.

  Trong đội hình FC Seoul hiện đang có 2 tuyển thủ kì cựu của tuyển Hàn Quốc là Ki Sung-yeung và Park Chu-young, cùng với đó là tuyển thủ quốc gia Uzbekistan, Ikromjon Alibaev.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI