Điểm qua diễn biến chuyển nhượng ngày 31/5.
Chuyển nhượng ngày 31/5 có gì hot?
MU hét giá bán Lukaku
Sky Sports tiết lộ MU đã đồng ý bán Lukaku cho Inter. Hợp đồng sẽ được chốt vào tuần tới. Tuy nhiên, tờ The Times tiết lộ MU đòi 90 triệu euro mới chịu nhả người, trong khi Inter chỉ định giá Lukaku vào khoảng 50 triệu euro.

Bayern nếm trái đắng vụ Sane
The Guardian tiết lộ Man xanh đã từ chối lời đề nghị đầu tiên trị giá 70 triệu bảng của Bayern về trường hợp của Leroy Sane. Hùm xám sẽ phải tăng giá chuyển nhượng để thuyết phục Man City vì Sane được nhắm đến để thay Robben và Ribery.
Nên xem
Pep Guardiola muốn mua thêm hậu vệ
Tuttosport của Italia tiết lộ Man City đã đưa ra lời đề nghị 53 triệu bảng gửi đến Juventus để hỏi mua hậu vệ Joao Cancelo. Dù đã có Kyle Walker bên cánh phải nhưng Man City vẫn có muốn Cancelo. Hậu vệ này có thể chơi tốt cả tiền vệ lẫn hậu vệ cánh trái.
Đại gia Serie A nhập cuộc mua James Rodriguez
Tờ Marca tiết lộ Juventus và Napoli đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến tiền vệ người Colombia. James Rodriguez nhiều khả năng sẽ chia tay Bayern vào mùa Hè này và trở về Real. Nhưng anh không nằm trong kế hoạch của Zidane. Tuy nhiên, Real chỉ muốn để James sang Ngoại hạng Anh bởi đó là những CLB chịu chi thay vì Serie A.

MU ngỏ ý giải cứu Rabiot
Mundo Deportivo tiết lộ MU đang chiếm lợi thế lớn mua Rabiot. Quỷ đỏ chấp nhận trả 175.000 bảng/tuần kèm phí lót tay 10 triệu bảng cho tiền vệ người Pháp. Rabiot sẽ trở thành cầu thủ tự do vào đầu tháng Bảy tới và được nhiều đôi bóng lớn đưa vào tầm ngắm.
Nên xem