Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáChuyển nhượng ngày 11/8: Rabiot ra giá để đến MU

  Chuyển nhượng ngày 11/8: Rabiot ra giá để đến MU

  Gửi đến anh em tình hình chuyển nhượng bóng đá thế giới vào ngày 11/8 nhé.

  Rabiot ra giá để đến MU – Gazzetta dello Sport đưa tin Rabiot đòi MU ký hợp đồng 3 năm kèm mức lương 10 triệu euro mỗi mùa. Bên cạnh đó, bà Veronique, mẹ kiêm đại diện của Rabiot, cũng muốn nhận thêm tiền hoa hồng cho bản thân và tiền lót tay cho con trai.

  Man City chốt tân binh thứ 4 – Man City chấp nhận chi khoảng 15 triệu euro để thuyết phục Anderlecht bán tài năng trẻ sinh tại Barcelona, Sergi Gomez. Cầu thủ này ra sân 40 lần, ghi được 7 bàn và có 15 kiến tạo trong màu áo Anderlecht.

  De Jong bị CĐV Barca chỉ trích – Khi thấy Frenkie de Jong lái xe đến sân tập, nhiều người hâm mộ đã chạy ra và hét lớn yêu cầu tiền vệ này giảm lương để giúp đỡ đội bóng. Tiền vệ người Hà Lan đã bỏ ngoài tai và tiếp tục tiến vào sân tập.

  Tiền đạo Hà Lan sẵn sàng đến MU – Theo Telegraph, tiền đạo Cody Gakpo sẵn sàng chuyển tới MU ở kỳ chuyển nhượng hè 2022. PSV đòi 35 triệu bảng mới chấp nhận để Gakpo rời đi.

  Napoli ngó lơ Ronaldo – Theo Sky Sport Italy, Napoli đang ở rất gần việc sở hữu Giovanni Simeone từ Verona. Mức phí chuyển nhượng vào khoảng 3 triệu bảng. Như vậy, khả năng CR7 đến Napoli thi đấu ngày càng thấp.

  Guti ủng hộ Ronaldo đến Atletico – “Tại sao việc Ronaldo gia nhập Atletico lại không thể xảy ra. Atletico là đội bóng mạnh, họ cần một tiền đạo giỏi như Ronaldo. Đây sẽ là sự kết hợp lý tưởng”, Guti nói.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI