Thursday, September 21, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáChuyển nhượng ngày 10/8: Chicharito chấp nhập đá không lương cho MU

  Chuyển nhượng ngày 10/8: Chicharito chấp nhập đá không lương cho MU

  Gửi đến anh em tình hình chuyển nhượng bóng đá thế giới vào ngày 10/8 nhé.

  Chicharito chấp nhận đá không lương cho MU – “Nếu MU đề nghị, tôi sẵn sàng chơi bóng không lương. Bạn biết đấy, tôi sẽ làm điều đó”, tiền đạo sinh năm 1988 khẳng định.

  Juventus chiêu mộ tân binh thứ 5 – Filip Kostic chia tay Frankfurt và đạt thoả thuận gia nhập Juventus vào hôm qua 9/8. CLB Serie A chấp nhận trả 17 triệu euro để có Kostic.

  Sanchez gia nhập Marseille – Sanchez vượt qua buổi kiểm tra y tế tại trung tâm huấn luyện của Marseille. Nếu không có bất ngờ, Marseille chuẩn bị công bố bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2024 với Sanchez. Tiền đạo người Chile được cho nhận 3 triệu euro mỗi năm tại Marseille.

  MU chấm dứt vụ mua Arnautovic – Nhà báo Fabrizio Romano xác nhận MU không mua tiền đạo người Áo ở chợ hè 2022. Arnautovic sẵn sàng gia nhập MU, tuy nhiên Quỷ đỏ đã không còn mặn mà.

  Depay cân nhắc đến Juventus – Tiền đạo người Hà Lan nằm trong diện thanh lý của Barca để giảm tải quỹ lương. Depay có thể gia nhập Juventus với bản hợp đồng 2 năm theo dạng chuyển nhượng tự do.

  Werner chia tay Chelsea – Tiền đạo người Đức trở lại RB Leipzig với mức phí 20 triệu euro. Trước khi gia nhập Chelsea, Werner từng chơi 156 trận cho RB Leipzig, ghi 90 bàn và kiến ​​tạo 40 lần.

  Tottenham đón tân binh thứ 7 – Hậu vệ trái Destiny Udogie của Udinese là cái tên tiếp theo gia nhập Tottenham với mức phí 15 triệu euro. Udogie là tuyển thủ U21 Italy và được HLV Conte đánh giá cao.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI