Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáChuyển nhượng 25/7: Chủ tịch Barca ấp ủ tham vọng đem về...

  Chuyển nhượng 25/7: Chủ tịch Barca ấp ủ tham vọng đem về Messi

  Gửi đến anh em tình hình chuyển nhượng bóng đá thế giới vào ngày 25/7 nhé.

  Chủ tịch Barca ngỏ ý đón lại Messi – “Tôi hy vọng mọi thứ giữa Barca và Messi vẫn chưa chấm dứt. Với tư cách chủ tịch Barca, tôi cảm thấy còn mắc nợ Messi. Cậu ấy từng là tất cả với Barca, là cầu thủ hay nhất lịch sử đội bóng”, chủ tịch Laporta nói.

  Barca từ chối đề nghị hỏi mua De Jong – ESPN tiết lộ Barca chưa thoả mãn những đề nghỉ hỏi mua De Jong từ MU. Tiền vệ Hà Lan vẫn đang tập luyện và thi đấu cho Barca trong chuyến tập huấn hè 2022.

  Tottenham muốn bán tiền vệ đắt giá – Media Foot của Pháp đưa tin Tottenham sẵn sàng bán tiền vệ Tanguy Ndombele ngay trong hè này. Galatasaray là đội muốn có Ndombele. Tiền vệ này gia nhập Tottenham với mức phí hơn 50 triệu bảng.

  Barca mua thêm trung vệ – Barca và Sevilla được cho là tìm thấy tiếng nói chung về thương vụ của Jules Kounde, dù trước đó trung vệ người Pháp ở rất gần Chelsea. Theo Diario Sport, tổng giá trị thương vụ này rơi vào khoảng 60 triệu euro (50 triệu euro phí chuyển nhượng cùng 10 triệu euro phụ phí).

  Juventus quan tâm Martial – Mirror tiết lộ đội bóng Serie A theo dõi sát sao động tĩnh của Martial. Chân sút người Pháp chơi ấn tượng trong chuyến du đấu hè của MU.

  Chelsea tính lật kèo với Barca – Vì bị Barca hớt tay trên vụ Kounde, Chelsea muốn chặn đứng việc để Azpilicueta gia nhập sân Camp Nou. Barca quan tâm Azpilicueta từ đầu mùa hè.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI