Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáChuyển nhượng 20/7: Neymar được đề nghị sang Man City

  Chuyển nhượng 20/7: Neymar được đề nghị sang Man City

  Gửi đến anh em tình hình chuyển nhượng bóng đá thế giới vào ngày 20/7 nhé.

  Lewandowski có phí giải phóng hợp đồng cao ngất ngưỡng – Trang chủ Barca viết: “Số tiền CLB chi là 45 triệu euro phí chuyển nhượng và 5 triệu euro phụ phí, tùy vào thành tích của Lewandowski. Tiền đạo này sẽ ký hợp đồng 4 năm với Barca kèm điều khoản giải phóng trị giá 500 triệu euro”.

  Bayern Munich hoàn tất vụ De Ligt – Trung vệ người Hà Lan ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, kéo dài tới tháng 6/2027. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ “Hùm xám” phải trả cho Juventus 70 triệu euro, kèm 10 triệu euro phụ phí để hoàn tất vụ làm ăn. Tổng giá trị của thương vụ này lên tới 80 triệu euro.

  Neymar được đề nghị gia nhập Man City – Theo Le Parisien, PSG đã đề nghị Neymar cho Man City và muốn có Bernardo Silva theo chiều ngược lại. Tuy nhiên, Pep Guardiola đã lập tức từ chối do không muốn mất cân bằng việc xây dựng đội hình của mình.

  Liverpool tranh Antony với MU – Theo Football Insider, Liverpool bày tỏ sự quan tâm đến Antony dù đã chiêu mộ Darwin Nunez trong hè này. Antony có mức phí không dưới 40 triệu euro.

  Juventus chiêu mộ trung vệ thay De Ligt – Gleison Bremer là trung vệ sắp đầu quân Juventus với mức phí 40 triệu euro, kèm điều khoản phụ vào khoảng 7 triệu euro. Bremer sinh năm 1997, là mẫu trung vệ mạnh mẽ với khả năng chọn vị trí và không chiến tốt.

  Oscar muốn giảm lương để rời Trung Quốc – Sina tiết lộ Oscar sẵn sàng giảm 90% tiền lương để rời giải Super League. Đại diện của Oscar, Kia Joorabchian, đã liên hệ với nhiều đội bóng tại Brazil để tìm kiếm bến đỗ mới cho thân chủ mình. Flamengo là bến đỗ tiềm năng của Oscar.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI