Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáChuyển nhượng 12/7: Lãnh đạo MU sang Barca mua De Jong

  Chuyển nhượng 12/7: Lãnh đạo MU sang Barca mua De Jong

  Gửi đến anh em tình hình chuyển nhượng bóng đá thế giới vào ngày 12/7 nhé.

  Lãnh đạo MU đến Barca đàm phán mua De Jong – Giám đốc Điều hành Richard Arnold và Giám đốc Thể thao John Murtough đã có mặt tại Barcelona để đàm phán mua Frenkie de Jong. Phía “Quỷ đỏ” kỳ vọng vụ chuyển nhượng có thể hoàn tất vào thứ 6 tuần này (15/7).

  Barca chốt mua Raphinha – Mirror tiết lộ Leeds chấp nhận đề nghị 65 triệu bảng của Barca cho trường hợp của Raphinha. Thương vụ sẽ được chốt trong ít ngày tới.

  Dembele ký tiếp với Barca – Theo Marca, Dembele sẽ ký thêm 2 năm với Barca, sau khi hợp đồng hiện tại của anh đã hết hạn. Dembele vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Xavi.

  MU thanh lý thêm cầu thủ – MU chấp nhận bán Andreas Pereira cho Fulham và sẽ thu về 10 triệu bảng phí chuyển nhượng.

  Juventus và Roma săn hàng Arsenal – Evening Standard tiết lộ tiền vệ Lucas Torreira lọt vào tầm ngắm của các đội bóng Serie A. Fiorentina quyết định không ký với Torreira sau khi hợp đồng cho mượn kết thúc.

  Rooney sang Mỹ làm HLV – Cựu tiền đạo MU chuẩn bị trở lại giải nhà nghề Mỹ (MLS) để làm việc, nhưng lần này với tư cách là huấn luyện viên của DC United.

  Chelsea ra giá bán Azpilicueta – Hậu vệ người Tây Ban Nha đạt được thỏa thuận cá nhân với Barca, thế nhưng Barca và Chelsea vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung về mức phí chuyển nhượng. Con số Chelsea muốn thu về là 6 triệu bảng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI