Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáChuyên gia châu Á: Thái Lan vẫn hơn Việt Nam

  Chuyên gia châu Á: Thái Lan vẫn hơn Việt Nam

  HLV người Nhật Bản đã mang lại những sự thay đổi hiệu quả cho đội tuyển quốc gia Thái Lan, cho dù “Voi chiến” không thể giành chiến thắng trước Việt Nam.

  Phải nói là một trận đấu hú hồn con chồn bà con ạ! Việt Nam cũng có cơ hội và đã chơi tốt, tuy nhiên phải nói Thái Lan dưới thời HLV Nishino đang cho thấy rất nhiều sự hứa hẹn.

  Video clip: Trọng Hoàng bị đội phó Thái Lan đánh nguội, thầy Park bức xúc
  Trọng Hoàng bị Theerathon chơi xấu, đánh nguội trả đũa cho tình huống trước đó. HLV Park Hang-seo đã không thể giữ được bình tĩnh trong tình huống này.

  Phóng viên của tờ JSoccer Magazine chia sẻ với tôi rằng “tuyển Thái dưới thời Nishino khiến tôi có nhiều niềm tin”. Chuyên gia bóng đá Nhật này khẳng định bộ ba đang chơi ở Nhật đã được HLV Nishino sử dụng tốt. “Thái Lan chơi tốt Việt Nam ở trận này” – phóng viên này cho hay.

  – Ảnh:Duy Nam

  Trong trận hòa 0-0 giữa Việt Nam và Thái Lan vừa qua, chúng ta có thể thấy dấu ấn của HLV người Nhật Bản với “Voi chiến” là khá rõ ràng. Thái Lan kiểm soát bóng hiệu quả, sử dụng nhiều đường chuyền ngắn, ban bật để tấn công.

  Họ cũng tạo ra nhiều cơ hội rõ ràng trong trận đấu hơn so với Việt Nam, đặc biệt là tình huống bỏ lỡ của Supachok ở cuối trận.

  Cây viết Paul Murphy từng viết cho ESPN tin rằng “kết quả hòa 0-0 đáng thất vọng với Thái Lan, tuy nhiên chúng ta cần nhớ rằng trình độ chuyên môn của cả hai đội là không chênh lệch nhiều vào hiện tại”.

  Kết quả hòa 0-0 đáng thất vọng với Thái Lan – cây viết Paul Murphy.

  Đồng tình với JSoccer Magazine, cây viết người Anh Peter Sheppard cho rằng Thái Lan đã tiến bộ hơn trước dưới thời Nishino. Chỉ thời gian ngắn nhưng HLV này đã tạo ra một đội tuyển gắn kết với lối chơi hứa hẹn. Dù vậy cây viết cho rằng Việt Nam xứng đáng có 1 điểm ở trận này khi đã chủ động chơi phòng ngự và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

  5 điểm nhấn trận Thái Lan 0-0 Việt Nam: Xứng danh Siêu kinh điển Đông Nam Á
  Trận Việt Nam với Thái Lan sở hữu tất cả những yếu tố cần thiết cho một trận đấu tuyệt vời của bóng đá Đông Nam Á, chỉ tiếc là không có bàn thắng.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI