Monday, May 29, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáChuyện cười cuối tuần: Ashley Young từng được khen ngang trình Ronaldo...

  Chuyện cười cuối tuần: Ashley Young từng được khen ngang trình Ronaldo và Messi

  HLV Martin O’Neill, thầy cũ của Ashley Young tại Aston Villa từng có phát biểu khiến cư dân mạng “cười không nhặt được mồm”.

  Trở lại thời điểm năm 2008, Young từng được HLV O’Neill đánh giá nằm trong top 5 cầu thủ chạy cánh hay nhất châu Âu.

  Trong một buổi trả lời phỏng vấn với tờ Telegraph, HLV O’Neill khi được hỏi Young có thể được xếp ngang hàng với Ronaldo và Messi hay không, ông thẳng thắn cho biết “Trong suy nghĩ của tôi là có”.

  “Tôi đã xem rất nhiều trận ở châu Âu, và thấy nhiều mẫu cầu thủ. Có người giỏi, có người giỏi hơn, có người rất tài năng. Và hơn hết, có những cầu thủ rất kiệt xuất. Và Ashley Young là trường hợp đó”, HLV này cho biết.

  Young nổi lên trong màu áo Watford, Aston Villa rồi gia nhập MU vào mùa Hè 2011. Thời điểm đó, anh nổi lên như một tiền vệ chạy cánh hàng đầu Ngoại hạng Anh.

  “Tôi nghĩ Young có tốc độ phát triển khiến ai cũng phải bất ngờ. Cậu ấy đã vượt qua sự kì vọng của tất cả và gần chạm đến đỉnh cao trong sự nghiệp”, HLV O’Neill nói thêm về Young.

  Được kì vọng nhiều đến thế nhưng hiện tại, Young lại phải rời MU vô cùng lặng lẽ. Anh sang Inter Milan thi đấu vào năm 2020, trước khi trở lại khoác áo đội cũ Aston Villa một năm sau đó.

  Ở mùa này, Young chủ yếu đóng vai dự bị cho đàn em Lucas Digne ở vị trí hậu vệ trái. Anh thi đấu 22 trận và góp 2 kiến tạo cho Aston Villa.

  Đầu mùa này, Young chia sẻ khi được hỏi về việc gặp lại MU: “Tôi đã có một khoảng thời gian hạnh phúc ở MU, tôi được ra sân thường xuyên và cùng đội bóng giành những danh hiệu.

  Khi sắp kết thúc sự nghiệp, bạn muốn chơi nhiều nhất có thể. Đó là lý do khiến tôi quyết định rời MU, nhưng tôi không hối hận. Tôi cho rằng quyết định rời MU là lựa chọn tốt nhất mà tôi đã làm.”

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI