Thursday, September 21, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáChửi Pogba, CĐV M.U đang giúp Real đạt được mục đích

  Chửi Pogba, CĐV M.U đang giúp Real đạt được mục đích

  Patrice Evra, cựu cầu thủ của Manchester United tin rằng các cổ động viên M.U đang giúp Pogba tiến gần tới Real Madrid hơn bao giờ hết.

  “Tôi không cố tình bảo vệ Pogba, nhưng tôi phải thừa nhận rằng, các CĐV M.U đang cố giết cậu ấy. Và đẩy Pogba đến gần với Real Madrid hơn bao giờ hết” – Patrice Evra, người tiết lộ rằng mình vẫn hay facetime với Pogba hàng ngày nói.

  Sau vòng 38 Premier League, Paul Pogba phải nhận những lời chỉ trích thậm tệ từ các CĐV Man Utd. Ống kính truyền hình sau đó ghi lại cảnh một người đàn ông chửi Pogba thậm tệ, xung quanh là nhiều CĐV khác vào hùa kêu anh “cút xéo đến Real đi”.

  Nên xem

  Pogba bị fan chửi sấp mặt vì hành xử kệch cỡm
  Paul Pogba lại liên quan đến một vụ rắc rối mới với CĐV Man Utd vì hành vi kệch cỡm sau vòng 38 Premier League.

  Chứng kiến cảnh này, cựu hậu vệ M.U Patrice Evra khẳng định Pogba sẽ chuyển sang Real vì những hành vi của các CĐV đội chủ sân Old Trafford.

   

  “Pogba đang không hạnh phúc. Và tôi sẽ không thấy lạ nếu cậu ấy chuyển sang Real vào mùa hè 2019 này” – Evra khẳng định.

  Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy Pogba sẽ chuyển sang Real. Theo báo chí Tây Ban Nha, HLV Zidane đã gật đầu trong thương vụ chiêu mộ Pogba. BLĐ Real cũng sẵn sàng chi tiền. Vấn đề còn lại có lẽ là mức lương của cầu thủ và phí chuyển nhượng với Man Utd.

  Nên xem

  Đừng chửi Pogba, cặp 'chân gỗ' M.U mới là tội đồ của mùa giải
  Thống kê của Premier League chỉ ra hàng công M.U thực sự yếu kém ở khâu tận dụng cơ hội.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI