Friday, March 24, 2023
Xem thêm
    HomeBóng ĐáChủ Trung Quốc giúp Wolverhampton đi vào lịch sử bóng đá Anh

    Chủ Trung Quốc giúp Wolverhampton đi vào lịch sử bóng đá Anh

    Cho dù Ngoại hạng Anh vẫn còn một vòng đấu nữa mới kết thúc, nhưng có khẳng định Wolverhampton đã có một giải thành công.

    Với việc Leicester City đã nhận thất bại trước Man City, Wolves chính thức cán đích ở vị trí thứ 7 tại Ngoại hạng Anh mùa này. Ngoài 6 đội bóng thuộc top đầu, “Bầy sói” rõ ràng là vua của phần còn lại.

    Thành tích này giúp Wolves đi vào lịch sử bóng đá Anh, với tư cách đội bóng mới thăng hạng có thành tích tốt nhất kể từ năm 2001. 

    Nên xem

    Wolves lại tạo sốc, Man Utd văng khỏi FA Cup
    Wolverhampton tiếp tục cho thấy họ là đội bóng khó chịu thế nào ở Ngoại hạng Anh mùa này. Với Man Utd, họ đã thua trận thứ hai liên tiếp ở giải quốc nội.

    Wolverhampton là tân binh của Ngoại hạng Anh mùa 2018/19, và ngay trong mùa đầu tiên trở lại hạng đấu cao nhất xứ sương mù, họ đã đạt vị trí thứ 6. Đây cũng là thành tích tốt nhất trong lịch sử đội bóng tại hạng đấu cao nhất xứ sương mù, kể từ năm 1979/1980.

    Nếu Manchester City đánh bại Watford ở trận chung kết cúp FA, sát thủ chuyên “diệt đại gia” của Ngoại hạng Anh mùa này sẽ trở lại dự cúp châu Âu sau 38 năm, kể từ mùa 1980/1981.

    Tim Spiers, nhà báo chuyên viết về Wolves của nhiều tờ báo tại Anh không ngần ngại dành những lời khen ngợi cho các ông chủ người Trung Quốc đang sở hữu CLB.

    Chủ tịch người Trung Quốc Jeff Shi của Wolves.

    CLB có biệt danh “Bầy sói” chỉ kết thúc ở vị trí thứ 15 tại Championship mùa 2016/2017, nhưng đã hồi sinh mạnh mẽ trở lại, nhờ các ông chủ người Trung Quốc.

    Tập đoàn Fosun mua lại Wolves vào tháng 7/2016 với giá 30 triệu bảng. Kể từ đó đến nay, tập đoàn này vừa bơm tiền giúp CLB phát triển, vừa xây dựng mối quan hệ mật thiết với Jorge Mendes, siêu cò đại diện cho HLV Nuno Espirito Santo và nhiều ngôi sao sáng đã cập bến CLB như Ruben Neves, Diego Joto hay Raul Jiminez.

    Chỉ mới đây thôi, các ông chủ người Trung Quốc của Wolverhampton đã phá kỷ lục chuyển nhượng CLB để chiêu mộ tiền đạo Raul Jimenez, với giá chuyển nhượng lên tới 30 triệu bảng.

    Nên xem

    Chủ Trung Quốc chi tiền tấn, đã mang
    Các ông chủ người Trung Quốc của Wolverhampton đã chi ra số tiền lên 30 triệu bảng, kỷ lục trong lịch sử chuyển nhượng của CLB.
    - Quảng cáo -
    - Quảng cáo -
    NỘI DUNG LIÊN QUAN
    - Quảng cáo -

    Bài liên quan

    - Quảng cáo -

    BÌNH LUẬN MỚI