Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáChốt thời điểm Đoàn Văn Hậu thi đấu tại V-League

  Chốt thời điểm Đoàn Văn Hậu thi đấu tại V-League

  Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ trải qua những thủ tục cách ly cần thiết trước khi thi đấu tại V-League trong giai đoạn sắp tới.

  Theo thông tin từ phía Hà Nội FC, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam trên chuyến bay đưa công dân Việt Nam về nước từ Paris (Pháp) vào ngày 1/8 tới.

  Sau đó một ngày tại sân bay Vân Đồn, Văn Hậu sẽ di chuyển đến khu cách ly tại Quảng Ninh để tiến hành thủ tục 14 ngày cách ly xã hội như những người khác.

  Chot-thoi-diem-Doan-Van-Hau-thi-dau-tai-V-League-anh-1

  Đến ngày 16/8, anh đủ điều kiện tái xuất sân cỏ Việt Nam trong màu áo Hà Nội FC.

  Văn Hậu có thể không kịp tham dự các trận đấu tại Cúp quốc gia (theo lịch từ ngày 4-13/8). Tuy nhiên, hậu vệ này có thể cùng Hà Nội FC thi đấu ở 2 vòng còn lại ở V-League nếu như giải đấu trở lại.

  Hiện Văn Hậu vẫn đang đi du lịch ở các nước châu Âu, tham quan danh lam thắng cảnh và sân vận động nổi tiếng. Suốt gần 1 năm qua, Văn Hậu đã sang Hà Lan chơi bóng trong màu áo Heerenveen. Tuy nhiên, anh chỉ thi đấu cho đội một đúng 4 phút ở cúp quốc gia.

  Chot-thoi-diem-Doan-Van-Hau-thi-dau-tai-V-League-anh-2

  Chia sẻ về quãng thời gian dài đi ‘du học’, Văn Hậu cho biết: “Tôi cảm thấy mình lớn hơn về hình thể, sức vóc. Chế độ ăn uống ở đây phải nói là hoàn hảo. Các bài tập về thể lực, về chuyên môn đã đem đến nhiều kiến thức cho tôi. Tôi thực sự vỡ vạc nhiều thứ, hiểu được thế nào là bóng đá hiện đại.

  Trong các buổi tập, tôi được va chạm với những cầu thủ châu Âu có trình độ. Tư duy về chiến thuật của tôi cũng được cải thiện nhiều hơn. Tôi không hề nuối tiếc về quãng thời gian đã qua”.

  Hà Nội FC kì vọng Văn Hậu sẽ giúp cải thiện khả năng phòng ngự của đội bóng. Trước đó, cả Đình Trọng và Duy Mạnh đều đã dính chấn thương và không thi đấu. Gánh nặng phòng ngự đặt hết lên vai Thành Chung, Đinh Tiến Thành,…

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI