Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCHÍNH THỨC: Ronaldo trở lại MU, hưởng lương cao nhất đội

  CHÍNH THỨC: Ronaldo trở lại MU, hưởng lương cao nhất đội

  Sau nhiều lần gào thét thì cuối cùng fan MU cũng được thấy Ronaldo khoác áo Quỷ đỏ một lần nữa trong sự nghiệp.

  Bản hợp đồng nhanh chóng mặt của MU được hoàn tất ngay trong đêm 31/3 và công bố vào rạng sáng 1/4. Trang chủ MU cũng đã xác nhận thông tin này khiến fan sướng rơn.

  Ronaldo chấp nhận trở lại MU thi đấu trong 2 năm tới, mức lương không được tiết lộ, nhưng nghe đồn cao nhất tại Quỷ đỏ. Số tiền MU phải trả cho Juventus cũng không được hé môi nửa lời.

  – Ảnh: Internet.

  Ra mắt đội bóng mới, Ronaldo cười hết nấc cho biết: “Thật ra đá banh ở Ý cũng có cái vui, nhưng fan bên đó lật mặt nhanh như bánh tráng.

  Khi thắng thì họ coi mình là người hùng, khi thua thì bị hắt hủi như con ghẻ. Tôi cũng toàn là vua phá lưới của đội mấy mùa liền, thế mà vẫn bị chửi như hát hay.

  Dù sao về MU cũng làm tôi toại nguyện, đây là CLB mà tôi hâm mộ từ khi còn nhỏ. Là một fan 20 năm tôi luôn muốn trở lại Old Trafford khi có dịp.”

  Chia sẻ về thương vụ mua Ronaldo, Phó chủ tịch Ed Woodward bình luận: “Nói chung thì năm nào tôi cũng liên hệ Ronaldo, tuy nhiên tới giờ thì mới mua được. Nó chảnh lắm, đòi giá cao nữa. Mà tiền MU đâu thiếu.

  Mà tôi cũng hay bị chửi chẳng khác gì nó. Cứ mua thanh niên nào xịt là bị chửi như cún. Mới đây vụ Van de Beek khiến tôi khốn đốn. Giờ có được Ronaldo trong đội thì khoẻ rồi”.

  – Ảnh: Internet.

  Được biết, Ed Woodward và HLV Solskjaer bày tỏ tham vọng ăn 6 sau khi có Ronaldo trong đội. Quỷ đỏ sẽ làm lại ở mùa giải sau, không được thì… mùa sau nữa anh em ta lại cố.

  Anh em chắc cũng biết phần lớn fan MU vẫn còn mê mẩn Ronaldo và muốn anh trở lại Old Trafford thi đấu. Tuy nhiên thì đời không như là mơ.

  Những thông tin trên chỉ là hư cấu, do tui viết để cho anh em đọc cho vui vào ngày 1/4 này thôi, chứ Ronaldo mà về MU lúc này chắc khó như lên trời. Hoạ may anh nhắc đến MU để đòi tăng lương thì còn nghe được. Vậy nhe.

  Anh em cũng nên cẩn thận vào ngày 1/4, khó lường lắm.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI