Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCHÍNH THỨC: Ramires cay đắng rời Trung Quốc

  CHÍNH THỨC: Ramires cay đắng rời Trung Quốc

  Cựu cầu thủ Chelsea đã chính thức bị CLB chủ quản Giang Tô Thuấn Thiên (Jiangsu Suning) thanh lý hợp đồng sau quãng thời gian dài bị đày ải.

  Trên trang chủ, CLB Giang Tô Thuấn Thiên đang chơi tại giải VĐQG Trung Quốc đã chính thức thanh lý hợp đồng với tiền vệ Ramires. Sau gần hai năm không cho Ramires thi đấu, đây được xem là kết thúc buồn với cựu tiền vệ tuyển Brazil và Chelsea.

  Cho dù hợp đồng của anh với CLB của Trung Quốc còn thời hạn đến hết mùa giải 2019 của Chinese Super League, nhưng Ramires đã bị thanh lý hợp đồng trước 6 tháng.

  Nên xem

  Chủ Trung Quốc giúp Wolverhampton đi vào lịch sử bóng đá Anh
  Cho dù Ngoại hạng Anh vẫn còn một vòng đấu nữa mới kết thúc, nhưng có khẳng định Wolverhampton đã có một giải thành công.

  Ramires chuyển sang Trung Quốc thi đấu vào mùa Hè 2016 sau sáu mùa giải thi đấu cho Chelsea. Anh nhận mức lương tới 200 nghìn bảng/tuần và được xem là ngôi sao đầy hứa hẹn của CSL thời điểm đó

  Tuy nhiên sau quãng thời gian trăng mật ban đầu, Ramires gặp chấn thương rồi vướng vào các rắc rối trong và ngoài sân cỏ. Có giai đoạn anh đã bị CLB chủ quản đầy xuống chơi ở đội trẻ vì vi phạm kỷ luật. Anh đã không chơi cho CLB chủ quản từ đầu mùa giải 2018.

  Theo báo chí Brazil, các CLB ở quê nhà như Cruzeiro, Palmeiras và Atletico Mineiro đang lên kế hoạch chiêu mộ Ramires.

  Nên xem

  Trở thành trò hề, Marek Hamsik tháo chạy khỏi Trung Quốc
  Chỉ sau vài tháng có mặt tại Trung Quốc, tiền vệ lừng lẫy một thời của CLB Napoli đã phải nhận quả đắng.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI