Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáChê Man City đốt tiền, Klopp nhận 'cái tát lật mặt'

  Chê Man City đốt tiền, Klopp nhận ‘cái tát lật mặt’

  HLV Jurgen Klopp gần đây thường xuyên công kích thói dùng tiền mua sao của Man City, nhưng có vẻ như ông quên Liverpool đã tiêu nhiều như thế nào.

  “Tôi chẳng hiểu sao ông ta cứ thích xía vào chuyện của chúng tôi“, Giám đốc tài chính Omar Berrada của Man City bức xúc nói.

  che-man-city-tieu-tien-nhu-nuoc-klopp-nhan-cai-tat-lat-mat anh 2

  – Ảnh: Internet.

  “Thật kỳ lạ khi ông ta cứ nói về việc Man City tiêu tiền ra sao, trong khi chúng tôi hoàn toàn thoải mái với cách tiêu tiền đó. Ông ta nên ngừng ca thán về chúng tôi và tập trung vào đội bóng của mình”.

  Berrada có lý. Vì các con số thống kê chỉ ra rằng ở mùa giải trước, thâm hụt chuyển nhượng của Man City chỉ là 22 triệu bảng, trong khi Liverpool là 127 triệu bảng.

  10 vụ chuyển nhượng Ngoại hạng Anh cần
  Chuyển nhượng ở Anh sẽ đóng cửa vào 9/8 tới – một ngày trước khi giải Ngoại hạng Anh chính thức khởi tranh. Thời gian không còn nhiều cho các đội.

  Trong top các đội trả lương cao nhất Premier League, Man City cũng đứng dưới Liverpool (260 triệu so với 264).

  Đúng là Pep Guardiola đã mua rất nhiều ngôi sao đắt giá, mới nhất là Rodri từ Atletico. Nhưng Liverpool cũng bỏ ra không ít để mang về Van Dijk, Alisson, Salah và nhiều cái tên khác.

  “Sự thật là mọi đội bóng lớn đều đầu tư theo cách mà họ cho là phù hợp”, Berrada nói. “Chúng tôi chẳng bao giờ để ý xem đối thủ tiêu ra sao. Liverpool với tôi là một đội thể thao đáng gờm“.

  Mình Pogba 'chấp' cả hàng tiền vệ siêu khủng của Real
  Những con số thống kê của Pogba cho thấy lý do vì sao Real thèm khát anh đến như vậy trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI