Tiền đạo Marcus Rashford không thể góp mặt ở trận gặp Sheriff tại Europa League vì chấn thương.
HLV Erik ten Hag trong buổi phỏng vấn trước trận đấu đã cho biết: “Cậu ấy không thể thi đấu. Đây là hậu quả sau trận đấu với Arsenal, Rashford dính chấn thương cơ bắp. Tôi không nghĩ Rashford sẽ nghĩ thi đấu quá lâu nhưng cũng không biết ngày trở lại của cậu ấy. Mọi thứ không quá tệ và chúng tôi vẫn chờ đợi Rashford trở lại đội hình xuất phát”.

Khi được hỏi về cơ hội góp mặt trong đội hình tuyển Anh tham dự World Cup 2022, HLV Ten Hag nói thêm: “Điều đó khá rõ ràng và Rashford đủ khả năng được như vậy. Anh ấy đã chơi tốt trong mùa giải 2021/22 và mùa giải này anh ấy đã có một sự trở lại tuyệt vời. Anh ấy đã thể hiện tiềm năng và phẩm chất tuyệt vời của mình”.
Rashford đã ngồi ngoài trận mở màn đấu trường Europa League 2022/23 của MU gặp Real Sociedad vào thứ Năm tuần trước vì chấn thương. HLV Ten Hag vẫn có rất nhiều phương án tấn công để thay cho Rashford, với Cristiano Ronaldo là người đá chính trước Sociedad. Bên cạnh đó, tân binh Antony cũng đá chính bên hành lang cánh phải.
Rashford sẽ cố gắng tận dụng tối đa thời gian nghỉ thi đấu quốc tế và tập luyện thể lực để có thể chuẩn bị cho trận đấu với Manchester City vào ngày 2/10.
Rashford có một khởi đầu ấn tượng ở mùa giải 2022/23 dưới thời tân HLV Ten Hag. Chân sút này ghi ba bàn sau sáu lần ra sân, trong đó có một cú đúp vào lưới Arsenal. Tuy nhiên, chấn thương mắt cá chân khiến Rashford bị loại khỏi kế hoạch của HLV tuyển Anh, Gareth Southgate cho các trận đấu sắp tới tại Nations League với Ý và Đức.
Nguồn: https://www.goal.com/en/news/man-utd-rashford-injury-blow-ten-hag-backs-frontman-england-world-cup-squad/bltfa2010cdd71a2912