Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCĐV Thái Lan đòi Madam Pang từ chức

  CĐV Thái Lan đòi Madam Pang từ chức

  Madam Pang Thái Lan bị chính CĐV nhà quay lưng vì can thiệp quá sâu vào chuyên môn.

  Madam Pang là nữ doanh nhân đam mê bóng đá và có nhiều đóng góp cho các đội tuyển lẫn CLB ở Thái Lan. Dù vậy, một bộ phận CĐV Voi chiến không hài lòng khi Madam Pang can thiệp quá sâu vào chuyên môn.

  Một số bình luận đáng chú ý của CĐV Thái Lan về Madam Pang:

  – Từ chức thôi. Bà hãy để Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan tự giải quyết mọi việc. Bà cũng đang làm lãng phí tiền bạc quá.

  – Một nhân viên gõ chữ chỉ có nhiệm vụ gõ chữ, chứ họ không biết vấn đề bên trong để mà ý kiến. Hãy để những người có chuyên môn làm điều đó.

  – Hãy để HLV tự mình lựa chọn những cầu thủ cần thiết.

  Tờ Thairath cũng lên tiếng về vấn đề này. Cây viết Bangpakong cho rằng đằng sau thất bại của các đội tuyển Thái Lan trong ít năm qua xuất phát từ việc bà Madam Pang đã nhúng tay quá nhiều.

  Gần nhất, Madam Pang xuất hiện bên cạnh HLV trưởng Mano Polking ở SEA Games 31. Theo báo chí Thái Lan, sự có mặt này khiến các cầu thủ không có nhiều thời gian để thích ứng với chiến thuật của HLV, dẫn đến nhiều sự chệch choạc và thi đấu không tốt.

  “Madam Pang vì thế hãy nên từ chức, tránh bớt áp lực và trở về tập trung sức mạnh cho CLB Port của mình tìm lại vinh quang cũ”, cây viết Bangpakong nhận định.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI