Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCĐV số nhọ nhất quả đất, trốn làm coi EURO lại bị...

  CĐV số nhọ nhất quả đất, trốn làm coi EURO lại bị bắt quả tang trên TV

  Một nữ CĐV Anh đã bị bắt quả tang khi trốn làm để đi theo dõi EURO 2020.

  Nina Farooqi chắc hẳn là nữ CĐV số nhọ nhất quả đất. Theo báo chí Anh, cô nàng Nina này là một nhân viên văn phòng ở thành phố Bradford, miền Bắc nước Anh.

  Ở trận bán kết EURO giữa Anh và Đan Mạch, Nina giả vờ xin nghỉ ốm để khỏi phải đến văn phòng. Sau khi thấy mọi việc trót lọt, cô nàng cùng bạn thân kéo nhau đi xem tuyển Anh thi đấu.

  CDV-so-nho-nhat-qua-dat-tron-lam-coi-da-banh-lai-bi-bat-qua-tang-tren-TV-1

  Trong bức ảnh trên, Nina là cô nàng đeo kính ở bên trái.

  Giữa gần 60.000 CĐV có mặt tại sân Wembley, Nina rất tự tin khó mà bị phát hiện. Tuy nhiên, cameraman đã vô tình phản bội cô nàng.

  Vị trí ngồi của Nina và bạn là đằng sau khung thành của tuyển Đan Mạch. Khi tuyển Anh gỡ hoà, cameraman đã bắt trọn cảm xúc vui sướng của Nina cùng bạn thân một cách nhanh chóng.

  Khi đó, Nina đang rất phấn khích nên không mấy quan tâm đến anh cameraman. Tuy nhiên sau đó, cô nàng mới cảm thấy có gì đó không ổn.

  CDV-so-nho-nhat-qua-dat-tron-lam-coi-da-banh-lai-bi-bat-qua-tang-tren-TV-2

  Nina biết được gương mặt của mình đã được truyền đi khắp thế giới, và cũng lọt vào TV của ông sếp. Dù vội vã sắp xếp trở về chỗ làm lúc 6h sáng hôm sau, nhưng Nina vẫn bị đuổi việc không thương tiếc.

  Lòng đau như cắt, dù đội nhà đã vào chung kết, nhưng bản thân Nina lại mất việc với lý do khó đỡ.

  Sếp cũ của Nina khẳng định công ty sẵn sàng cho phép nhân viên đi xem một trận đấu lớn như vậy, nhưng họ không chấp nhận việc Nina nói dối.

  Sau vụ đó, các nhân viên khác của công ty này được cho nghỉ sáng Thứ Hai tuần tới để theo dõi chung kết EURO giữa Anh và Ý.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI