Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCĐV Hải Phòng ước gì được nấy, Chủ tịch Hùng đã bị...

  CĐV Hải Phòng ước gì được nấy, Chủ tịch Hùng đã bị cho thôi việc

  Trong buổi họp mới nhất vào sáng nay 22/4, lãnh đoạ CLB Hải Phòng đã quyết định buộc thôi chức chủ tịch đội bóng của ông Trần Mạnh Hùng.

  Phó Chủ tịch UBND Hải Phòng, Lê Khắc Nam cho biết: “Ông Trần Mạnh Hùng có chuyện gia đình, cùng với đó là thành tích đội bóng không tốt nên nghỉ.”

  Nhiều nguồn tin tiết lộ rất có thể là ông Văn Trần Hoàn, một fan nhiệt thành của CLB Hải Phòng, sẽ thay thế ông Hùng giữ chức Chủ tịch đội bóng.

  CDV-Hai-Phong-uoc-gi-duoc-nay-Chu-tich-Hung-da-bi-cho-thoi-viec-1

  Ông Hùng giữ chức Chủ tịch từ năm 2014 đến nay, giúp Hải Phòng giành Cup Quốc gia 2014 và Á quân V-League 2016.

  Năm qua ông Hùng không được lòng các CĐV đội bóng vì thành tích bết bát. Chiều 8/4 ở trận đấu giữa Hải Phòng và Thanh Hoá, CĐV đội bóng đã giăng băng-rôn đòi chủ tịch Hùng phải từ chức “để bóng đá Hải Phòng phát triển.”

  Ông cũng sẵn lòng bán đi những cầu thủ trụ cột của đội như Đặng Văn Lâm, Trần Anh Hùng,… mà không có những sự bổ sung chất lượng, khiến sức mạnh đội bị ảnh hưởng.

  CDV-Hai-Phong-uoc-gi-duoc-nay-Chu-tich-Hung-da-bi-cho-thoi-viec-2

  Ngoài ra, ông Hùng cũng mất điểm trong mắt CĐV nhà vì không chú trọng tập trung đầu tư trẻ, cũng như ít khi tạo điều kiện cho cầu thủ bản địa thi đấu tại V-League.

  6 trận gần nhất, Hải Phòng không thắng nổi lần nào. Đội bóng đang xếp vị trí thứ 10 với 11 điểm. Hải Phòng đối diện với nguy cơ phải đua trụ hạng.

  Hải Phòng được Liên đoàn bóng đá tỉnh hứa rót thêm tiền nếu góp mặt trong top 5 mùa này, tuy nhiên với thành tích hiện tại đội thì điều này khó lòng xảy ra.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI