Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCĐV HAGL cay đắng: 'Thanh xuân tụi nó còn 4-5 năm thôi'

  CĐV HAGL cay đắng: ‘Thanh xuân tụi nó còn 4-5 năm thôi’

  Đó là những gì mà người hâm mộ đội bóng phố Núi thốt lên khi chứng kiến trận thua bạc nhược của đội bóng trước Hải Phòng.

  Đây là trận thua thứ 3 liên tiếp của HAGL kể từ đầu giải, và như giọt nước tràn ly, tất cả đã là quá sức chịu đựng với những cổ động viên trung thành của đội bóng phố Núi.

  Cơn khủng hoảng này sẽ kéo dài tới bao giờ, khi điểm yếu của HAGL lúc này không hẳn là lực lượng mà đến từ chiến thuật nghèo nàn của HLV Dương Minh Ninh.

  Nên xem

  Ứng cử viên cho ghế nóng tại HAGL là ai?
  Nếu như HLV Dương Minh Ninh bị sa thải, ai sẽ là ứng viên tiếp theo ngồi chiếc ghế nóng tại HAGL?

  Trích lời từ những chia sẻ của các cổ động viên HAGL sau thất bại trước Hải Phòng.

  Một cổ động viên của HAGL trích lời: “Ngày hôm nay và những trận trước nữa, có lẽ hàng ngàn người theo dõi cũng nhận thấy sự yếu kém của HLV Dương Minh Ninh.

  Nên xem

  HẾT GIỜ Hải Phòng 1-0 HAGL: Văn Toàn vô duyên, HAGL thua trận thứ 3 liên tiếp
  Trận Hải Phòng vs HAGL thuộc vòng 4 V.League 2019, diễn ra lúc 17h.

  Đội đá từ phút đầu tiên đến phút 90 không một chiến thuật gì hết, không nổi một pha phối hợp. Đội bị dẫn 0-1 từ phút thứ 8 nhưng mãi hơn 80p mới có sự thay đổi người?”

  HAGL đầu mùa đã phải chia tay 2 công thần là Công Phượng và Xuân Trường sang nước ngoài thi đấu. Nhưng các cổ động viên cho rằng, lực lượng hiện tại là đủ để có thể đá sòng phẳng với các đội tại V.League.

  CĐV tin tưởng lực lượng hiện tại của HAGL đủ đá sòng phẳng với các đội tại V.League – Ảnh: HAGL.

  “Là do team yếu (nhiều cầu thủ lên tuyển thường xuyên mà), là do mặt sân (sân cũng ổn đấy chứ), hay FC Phản Thầy (lại càng không, vì CLB dạy đạo đức trước rồi)

  Vậy còn lí do khác không ngoài do BHL của CLB không khai thác được điểm mạnh của cầu thủ.những câu hỏi mà cổ động viên đặt ra cho đội bóng.

  CLB có thể giúp tôi trả lời vài câu hỏi được không? Chúng tôi mua vé đến sân để làm gì? (để xem các ông diễn hài hay để đếm số bàn thua hay để thử nghiệm đội hình hay để nghe lí do”, những câu hỏi chua chát mà các cổ động viên muốn có câu trả lời.

  Nên xem

  Highlights trận Hải Phòng 1-0 HAGL: Ngày buồn của Văn Toàn
  Trận Hải Phòng 1-0 HAGL là một trận thua đáng buồn của Văn Toàn, khi anh đã thực hiện không thành công quả penalty khiến HAGL lỡ mất cơ hội có điểm.

  Để rồi như giọt nước tràn ly, những người yêu bản sắc, yêu cầu thủ, yêu lối chơi của đội bóng phố Núi chỉ còn biết thốt lên những lời van xin đầy cay đắng.

  Tất cả như giọt nước tràn ly.

  “Thanh xuân tụi nó còn 4-5 năm thôi, còn tương lại về sau của tụi nó rồi gia đình tụi nó nữa. Các ông không vì lòng tự trọng để từ chức (vì các ông làm gì có nó đâu) thì xin hãy nghĩ đến các cầu thủ, nghĩ đến Bác Ba Đức, nghĩ đến nền bóng đá VN và cả NHM ngày đêm theo dõi từng bước chân CLB, ngày đêm mong mỏi đủ điều mà hãy từ chức”.

  “Các ông” ở đây chính là Trưởng đoàn CLB – Nguyễn Tấn Anh và HLV Dương Minh Ninh. Người hâm mộ phố Núi đã dần hết kiên nhẫn với 2 nhân vật quan trọng này của đội bóng.

  Tất cả muốn thay đổi, thay đổi để được thấy cầu vòng sau mưa, thấy được bản sắc CLB. Tất cả đều hy vọng con tàu HAGL sẽ trở lại quỹ đạo, không còn phải chênh vênh lạc lối nơi bão tố ngoài biển khơi.

  Nên xem

  CLIP: Công Phượng chơi quyết tâm dù bị đồng đội cô lập
  Các tiền vệ Incheon United thi đấu thiếu sáng tạo và luôn có những đường chuyền đặt Công Phượng vào tư thế khó khăn. Với tố chất đặc biệt của mình, tiền đạo người Việt Nam đã cố gắng xoay trở mở ra những đường bóng hay nhưng vẫn không thể giúp Incheon United có được bàn thắng.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI