Monday, May 29, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCĐV Đông Nam Á: "Việt Nam nên học Lào và Campuchia cách...

  CĐV Đông Nam Á: “Việt Nam nên học Lào và Campuchia cách phá lưới Indonesia”

  CĐV Đông Nam Á đã chê bai màn trình diễn của tuyển Việt Nam và khen ngợi Indonesia.

  Nguồn ảnh: VFF

  Dù đã chơi nỗ lực nhưng tuyển Việt Nam vẫn không thể đánh bại Indonesia để chắc vé đi tiếp. HLV Park Hang-seo trong lần tái ngộ Shin Tae-yong đã không có được kết cục như mong đợi.

  Indonesia rõ ràng đã biết mình biết ta và hạn chế tạo ra khoảng trống để tuyển Việ tNam khai thác. Đến cuối trận, tuyển Việt Nam chơi với 3 tiền đạo bao gồm Tiến Linh, Đức Chinh và Văn Toàn, nhưng cơ hội rõ nét là không có.

  Sau trận đấu, các CĐV Đông Nam Á đã có những bình luận chê bai tuyển Việt Nam trên Diễn đàn bóng đá ASEAN.

  Một CĐV tên Irham Nazurul Mohd viết: “Có lẽ Việt Nam phải đi học Lào và Campuchia cách ghi bàn vào lưới Indonesia.” Đây là một trong những bình luận thu hút nhiều lượt yêu thích nhất bài đăng. Trong khi Lào ghi 1 bàn vào lưới Indonesia, thì Campuchia đã ghi đến 2 bàn.

  CĐV khác tên Tony Sawangvitt viết: “Trận đấu đáng thất vọng của tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, họ cũng đã từng hoà Myanmar 0-0 vào năm 2018, trước khi lên ngôi vô địch.”

  CĐV tên Ahmad Kori viết: “Thật khó tin khi Việt Nam không ghi bàn nào vào lưới Indonesia dù họ kiểm soát cả trận đấu. Hàng thủ Indonesia rõ ràng nên được khen ngợi.”

  CĐV Ahmad Muzakkir Sha’ari phân tích: “Có lẽ đội bóng hàng xóm Thái Lan sẽ vô địch trong năm nay. Họ mang lực lượng mạnh nhất đến giải đấu. Cách chơi của họ cũng rất rõ ràng. Tôi là fan Malaysia và sẽ ủng hộ Thái Lan.”

  Ở lượt trận cuối, tuyển Việt Nam chỉ phải gặp Campuchia, trong khi Indonesia chạm trán Malaysia. Tuyển Việt Nam vẫn đang xếp nhì bảng B, bằng điểm với Indonesia nhưng thua hiệu số.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI