Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCĐV Đông Nam Á bái phục U23 Việt Nam: "Chấp 10 cầu...

  CĐV Đông Nam Á bái phục U23 Việt Nam: “Chấp 10 cầu thủ Timor-Leste vẫn thắng”

  CĐV Đông Nam Á thán phục ý chí thi đấu của đội U23 Việt Nam dù thiếu đi hơn phân nửa đội hình vì dịch bệnh.

  U23 Việt Nam đối đầu U23 Timor-Leste với chỉ 2 cầu thủ dự bị, trong đó có 1 thủ môn. Bên kia chiến tuyến, Timor-Leste có 12 cầu thủ dự bị.

  U23 Việt Nam đánh bại U23 Timor-Leste trên chấm luân lưu với tỉ số 5-3, không một cầu thủ nào sút hỏng. Chiến thắng giúp thầy trò HLV Đinh Thế Nam góp mặt ở chung kết gặp U23 Thái Lan.

  CDV-Dong-Nam-A-bai-phuc-U23-Viet-Nam-Chap-10-cau-thu-Timor-Leste-van-thang-1

  Trên diễn đàn bóng đá Đông Nam Á, các CĐV đã khen ngợi tinh thần chiến đấu của U23 Việt Nam. Một số bình luận đáng chú ý bao gồm:

  – Chúc mừng U23 Việt Nam vào chung kết. Dù chỉ còn 13 người, tinh thần của các cầu thủ vẫn rất tuyệt vời

  – Dường như tôi vừa được xem một bộ phim. U23 Việt Nam không đủ cầu thủ do dịch bệnh. Họ phải thi đấu với thủ môn ở vị trí tiền đạo, nhưng vẫn giành chiến thắng. Chúc mừng Việt Nam. Dù sao, cũng phải thừa nhận Timor Leste đã chơi tốt ở giải trẻ năm nay

  – U23 Việt Nam chính là đội tuyển yêu thích của tôi ở giải năm nay

  – Hãy dành cho U23 Việt Nam sự tôn trọng. Họ đã thi đấu ngoài sự kì vọng

  – U23 Thái Lan hãy coi chừng, họ có thể không phục thù được Việt Nam ở chung kết

  – Có đến 12 cầu thủ dự bị của Timor-Leste, trong khi bên Việt Nam chỉ có 2 người, vậy mà họ vẫn thắng

  CDV-Dong-Nam-A-bai-phuc-U23-Viet-Nam-Chap-10-cau-thu-Timor-Leste-van-thang-2

  Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng 600 triệu đồng, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam thưởng 300 triệu đồng cho U23 Việt Nam sau trận thắng Timor Leste. Tổng số tiền thưởng đến lúc này của U23 Việt Nam là 1,5 tỷ đồng, tính luôn cả trận thắng Thái Lan ở vòng bảng.

  Ngay sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, Thủ tướng Phạm Minh Chính gọi điện thoại cho quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn. Thủ tướng ngợi khen, biểu dương tập thể đội tuyển U23 Việt Nam đã vượt qua nhiều khó khăn, nỗ lực giành thắng lợi để có mặt ở trận chung kết của giải đấu.

  U23 Việt Nam sẽ chỉ có hơn một ngày nghỉ ngơi, trước khi bước vào trận chung kết với Thái Lan lúc 19h30 ngày 26/2. Bất lợi của U23 Việt Nam là khi cả đội phải thi đấu 120 phút trước Timor-Leste, trong khi Thái Lan chỉ cần 90 phút đã hạ tuyển Lào.

  Tình hình lực lượng vẫn chưa mấy khả quan với U23 Việt Nam. Không loại trừ khả năng cả đội sẽ tiếp tục phải thi đấu với chỉ 2 cầu thủ dự bị.

  Nguồn ảnh: VFF

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI