Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCây kéo vàng ĐT Việt Nam bị bóc phốt: "Cắt tóc từ...

  Cây kéo vàng ĐT Việt Nam bị bóc phốt: “Cắt tóc từ nam thần thành Nam Tào’

  Trương Văn Thiết được mệnh danh là “Cây kéo vàng” ở tuyển Việt Nam. Tuy nhiên anh vừa bị HLV của mình bóc phốt vì cắt tóc không được như ý muốn.

  Trương Văn Thiết là tân binh ở ĐT Việt Nam, góp mặt trong đội hình tập luyện chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

  Dù chưa được thể hiện nhiều trước mặt đông đảo CĐV ĐT Việt Nam, tuy nhiên Văn Thiết đã rất nổi tiếng trong khu tập trung của ĐT Việt Nam. Đó là nhờ vào kĩ năng cắt tóc điêu luyện của mình.

  Vì tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều địa điểm cắt tóc phải đóng cửa, nên các cầu thủ Việt Nam mừng như bắt được vàng khi có Văn Thiết ở đội tuyển.

  Từ Đức Chinh, Đình Trọng hay mới nhất là Minh Vương đã tìm đến “cây kéo vàng” này để tút lại vẻ đẹp trai, chuẩn bị cho chuyến du đấu sang Saudi Arabia tại vòng loại World Cup.

  Mới đây, Văn Thiết bất ngờ bị HLV Vũ Hồng Việt bóc phốt trên mạng xã hội. Cụ thể trợ lý HLV này đã viết trên mạng xã hội như sau: “Nghe lời quảng cáo của cây kéo vàng trong làng tuyển thủ Thiết trà đá nói em cắt tóc cực đẹp. Cắt xong thấy có gì sai sai, nhưng mà không thể nói rõ đó là gì. Trước lúc cắt tóc trông như nam thần, sau khi cắt tóc thì như nam Tào.”

  Văn Thiết từng là đồng đội của những Bùi Tiến Dũng, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,… ở lứa U19 nổi đình đám trước đây.

  Văn Thiết có sở trường đá trung vệ lệch trái và hậu vệ trái, anh đang là cầu thủ thuộc biên chế của Viettel.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI