Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCầu thủ thi triển Muay Thái khi đá bóng đã bị nạn...

  Cầu thủ thi triển Muay Thái khi đá bóng đã bị nạn nhân làm đơn kiện

  Cảnh sát đã vào cuộc để điều tra hành vi chơi xấu đối thủ của cầu thủ Aitsaret Noichaiboon trong một trận đấu tại Thái Lan gần đây.

  Aitsaret Noichaiboon là thành viên của CLB Bangkok FC và có trận đối đầu với Bangkok University FC trong một trận đấu tại giải hạng 3 Thái Lan vào hôm qua 13/3.

  Nên xem

  Cầu thủ Thái bỗng nổi khắp thế giới khi áp dụng Muay Thái vào trận đấu
  Aitsaret Noichaiboon đang là cầu thủ Thái Lan nổi đình đám sau tình huống chơi xấu đối thủ ở giải hạng 3 Thái Lan.

  Trong một tình huống diễn ra ở phút bù giờ cuối hiệp 2, Supasan đã có tác động nhẹ vào Aitsaret khiến cầu thủ này lao ra khỏi đường biên. Điều này khiến Aitsaret tức giận và quay lại chơi xấu Supasan khiến cầu thủ này đổ vật xuống sân.

  Aitsaret bị truất quyền thi đấu sau đó, trong khi Supasan đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và khâu đến 24 mũi ở mặt.

  Bangkok FC rất nhanh đã chấm dứt hợp đồng với Aitsaret. Trong khi tại bệnh viện, Supasan sau khi hoàn tất việc khâu 24 mũi đã làm việc với cảnh sát để làm đơn khiếu nại.

  Cảnh sát địa phương đã tiến hành lấy lời khai và nhận đơn kiện của Supasan. Ban lãnh đạo North Bangkok University khẳng định CLB này sẽ hỗ trợ cầu thủ của mình về mặt pháp lý cũng như chăm sóc y tế.

  Đôi bên có thể kéo nhau ra toà để giải quyết đơn kiện của Supasan.

  Aitsaret cũng đã lên tiếng xin lỗi trên mạng xã hội vì hành vi thiếu fair-play của mình: “Tôi thật sự cảm thấy tiếc vì sự cố hôm nay. Tôi đã hành xử vượt quá giới hạn và muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả Tâm trạng tôi thật sự rất tồi tệ”.

  Vụ việc của Aitsaret Noichaiboon đã trở nên viral trên báo chí nước ngoài. The Sun, Sportbible, Givemesport, Daily Star cùng nhiều trang báo và mạng xã hội tại Anh đã cập nhật vụ việc rất chi tiết.

  Hình ảnh bóng đá Thái Lan đã bị tổn hại sau vụ lùm xùm nói trên. Có nhiều ý kiến cho rằng Liên đoàn bóng đá Thái Lan nên treo giò dài hạn với Aitsaret để răn đe.

  Nên xem

  Thái Lan nhắm sao trẻ 18 tuổi của Chelsea để kế thừa Teerasil Dangda
  Thái Lan ra sức thuyết phục sao trẻ Jude Soonsup-Bell cống hiến cho đội tuyển nước này trong các giải đấu sắp tới.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI