Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCầu thủ Thái bỗng nổi khắp thế giới khi áp dụng Muay...

  Cầu thủ Thái bỗng nổi khắp thế giới khi áp dụng Muay Thái vào trận đấu

  Aitsaret Noichaiboon đang là cầu thủ Thái Lan nổi đình đám sau tình huống chơi xấu đối thủ ở giải hạng 3 Thái Lan.

  Aitsaret Noichaiboon là thành viên của CLB Bangkok FC và có trận đối đầu với Bangkok University FC trong một trận đấu tại giải hạng 3 Thái Lan vào hôm qua 13/3.

  Trong tình huống diễn ra ở phút bù giờ cuối hiệp 2, cầu thủ Supasan Ruangsuphanimit đã có tác động nhẹ vào Aitsaret Noichaiboon khiến cầu thủ này lao ra khỏi đường biên.

  Rất nhanh, Aitsaret Noichaiboon đã tiến đến gây hấn với Supasan Ruangsuphanimit, sau đó cầu thủ này tung đòn chơi xấu đối thủ trước sự chứng kiến của tất cả cầu thủ lẫn đội ngũ trọng tài trên sân.

  Cau-thu-Thai-bong-noi-khap-the-gioi-khi-ap-dung-Muay-Thai-vao-tran-dau-1

  Aitsaret Noichaiboon bị truất quyền thi đấu sau đó, trong khi Supasan Ruangsuphanimit đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và khâu đến 24 mũi ở mặt.

  Bangkok FC rất nhanh đã chấm dứt hợp đồng với Aitsaret Noichaiboon khi cho rằng “đây là hành vi phi thể thao không thể chấp nhận.”

  Cau-thu-Thai-bong-noi-khap-the-gioi-khi-ap-dung-Muay-Thai-vao-tran-dau-2

  Trong khi đó, Bangkok University FC cũng đưa ra thông báo về tình trạng của Supasan Ruangsuphanimit: “Cậu ấy đã có những buổi kiểm tra ban đầu tại bệnh viện Bangpakok-Rangsit 2. Cầu thủ số 6 (Aitsaret Noichaiboon) đã cố ý chơi xấu cầu thủ của chúng tôi.

  Sau khi trải qua cuộc kiểm tra, bác sĩ ra thông báo rằng cầu thủ của chúng tôi bị tổn thương ở vùng môi. Do đó phải tiến hành khâu 24 mũi để tránh nhiễm trùng.”

  Vụ việc của Aitsaret Noichaiboon đã trở nên viral trên báo chí nước ngoài. The Sun, Sportbible, Givemesport, Daily Star cùng nhiều trang báo tại Anh đã cập nhật vụ việc rất chi tiết.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI