Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBuồn cho MU: Zidane không hứng thú để thay Solskjaer

  Buồn cho MU: Zidane không hứng thú để thay Solskjaer

  Theo ESPN, HLV Zidane vẫn chờ đợi công việc ở đội bóng khác thay vì MU.

  ESPN cho rằng Zidane không có hứng thú trong việc dẫn dắt MU thay thế Ole Solskjaer. Huyền thoại tuyển Pháp kì vọng một công việc tại tuyển Pháp (thay Didier Deschams) hoặc ở PSG (thay Pochettino).

  Trận thua Liverpool khiến tương lai của HLV Solskjaer bị lung lay dữ dội. Antonio Conte và Zidane nổi lên là những phương án thay thế cấp tốc cho giới chủ Glazer của MU.

  Buon-cho-MU-Zidane-khong-hung-thu-de-thay-Solskjaer-1

  Cả Zidane và Conte đều đang thất nghiệp sau khi chia tay Real và Inter Milan. Tuy nhiên, vẫn chưa có liên hệ hay cuộc đàm phán nào được diễn ra.

  Ít giờ gần đây theo báo chí Anh, HLV Solskjaer sẽ vẫn dẫn dắt MU cho trận đấu với Tottenham vào cuối tuần này. Sẽ không có nhiều biến động cho chiếc ghế HLV trưởng MU, ít nhất cho đến đầu tuần sau.

  Theo nhà báo Tây Ban Nha, Eduardo Inda, MU đã liên hệ với Zidane từ lời giới thiệu của Ronaldo. Cả hai có mối quan hệ khăng khít khi từng rất thành công tại Real.

  Buon-cho-MU-Zidane-khong-hung-thu-de-thay-Solskjaer-2

  Tuy nhiên theo Mundo Deportivo cũng của Tây Ban Nha đưa tin, Zidane chỉ muốn thư giãn và hồi phục vào giai đoạn này, đồng thời sẽ chỉ nghĩ đến việc trở lại trong tương lai.

  Đến MU, Zidane cũng sẽ được dẫn dắt những đàn em đồng hương như Paul Pogba, Raphael Varane và Anthony Martial, những người luôn xem Zidane là thần tượng. Cùng với đó là tái ngộ với Ronaldo, người là công thần của Real trong nhiều năm. Zidane từng muốn có Pogba tại Real nhưng bất thành, vì bị MU làm khó dễ.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI