Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBruno Fernandes: "HLV Ten Hag rất nghiêm khắc"

  Bruno Fernandes: “HLV Ten Hag rất nghiêm khắc”

  Tiền vệ Bruno Fernandes chia sẻ về quãng thời gian làm việc với HLV Erik ten Hag ở MU.

  Chia sẻ trên The Athletic, Bruno cho biết: “Trước hết, HLV Ten Hag là người có ý tưởng. Ông ấy có một phong cách làm việc riêng. Bạn phải tuân theo các quy tắc đó. HLV trưởng nghiêm khắc trong cách làm việc và tôi thích điều đó. Ông ấy mang lại kỷ luật cho CLB, đó là điều mà tôi nghĩ rằng MU thiếu trong quá khứ. Mọi người phải đoàn kết với nhau.

  Đó là những gì Pep (Guardiola) và (Jurgen) Klopp đã làm trong nhiều năm qua ở Man City và Liverpool, họ tạo được sự ổn định trong CLB. Họ cũng dựa vào TTCN để xây dựng đội bóng. Đó là những yếu tố thực sự quan trọng để họ có được kết quả tốt. Tôi đã thấy HLV Ten Hag nói trong một cuộc họp báo rằng đội muốn sở hữu những cầu thủ phù hợp với triết lý. Đó là thứ mà bất kỳ CLB nào cũng cần”.

  Bruno Fernandes khen ngợi sự kỷ luật của HLV Ten Hag. Ảnh: The Athletic.

  Bruno hiện là một trong những cầu thủ cao quan trọng của MU. Tiền vệ này đã đeo băng đội trưởng Quỷ đỏ khi Harry Maguire không đá chính trong mùa giải này.

  Tháng 1/2020, Bruno gia nhập MU từ Sporting Lisbon trong một hợp đồng trị giá 47 triệu bảng. Nếu tính tiền thưởng thành tích, giá trị của vụ chuyển nhượng có thể tăng lên 67,7 triệu bảng.

  Ten Hag, 52 tuổi, đã giành được ba danh hiệu ở giải Hà Lan trước khi đồng ý gia nhập MU vào mùa hè 2022. HLV người Hà Lan cũng giúp Ajax lọt vào bán kết Champions League 2019.

  Fernandes nói thêm: “Thật tốt khi các cầu thủ đã biết tự nhận lỗi vì không phải ai cũng làm những điều đúng đắn trên sân cỏ. Kỷ luật là điều HLV trưởng mong muốn và chúng tôi phải tuân theo các quy tắc.

  Nguồn: https://archive.is/6Y3ll#selection-2597.0-2604.0

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI