Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBố già Sir Alex: "Rooney giàu nứt vách, đi làm HLV vì...

  Bố già Sir Alex: “Rooney giàu nứt vách, đi làm HLV vì đam mê”

  Sir Alex tin rằng Wayne Rooney đủ phẩm chất để trở thành một HLV giỏi trong tương lai.

  Rooney đã chính thức nói lời giải nghệ và tập trung cho công tác huấn luyện tại CLB Derby County.

  Cựu tiền đạo tuyển Anh nhận được nhiều lời chúc phúc từ các đồng đội cũ. Đáng chú ý, thầy cũ Sir Alex cũng nhắn gửi đến Rooney những thông điệp quan trọng cho anh trong thời gian tới.

  Bo-gia-Sir-Alex-Rooney-giau-nut-vach-di-lam-HLV-vi-dam-me-1

  – Ảnh: Internet.

  Sir Alex cho biết: “Kiến thức của Rooney về bóng đá thì khỏi phải bàn cãi. Cậu ấy đã sẵn sàng cho mọi thứ. Tôi kì vọng Rooney sẽ làm một HLV giỏi. Đây sẽ là một bước đệm quan trọng.

  Rooney là một chàng trai giàu có, và chẳng cần phải đi làm HLV mới có thể lo cho gia đình. Bản thân Rooney thích làm thế và đó là mấu chốt.”

  Khi còn thi đấu tại Anh, Rooney luôn nằm trong top hưởng lương cao nhất giải đấu. Sau khi đến Mỹ dưỡng già, cựu tiền đạo này cũng kiếm dược số tiền đáng kể sau 2 năm thi đấu cho DC United.

  Bo-gia-Sir-Alex-Rooney-giau-nut-vach-di-lam-HLV-vi-dam-me-2

  – Ảnh: Internet.

  HLV Solskjaer cũng lên tiếng chúc cho đồng đội cũ Rooney thành công trong sự lựa chọn của mình: “Tôi rất mong những điều tốt đẹp sẽ đến với cậu ấy. Rooney có đủ phẩm chất trở thành một HLV giỏi”.

  Hợp đồng của Rooney với Derby có thời hạn 2 năm rưỡi, đến hè 2023. Nhiều CĐV MU mong muốn anh sẽ trở lại sân Old Trafford và làm trợ lý cho Solskjaer trong tương lai.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI