Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBiến căng ở MU: Solskjaer quyết xử "phản thần" Pogba

  Biến căng ở MU: Solskjaer quyết xử “phản thần” Pogba

  Những hành vi nhuốm màu phản loạn của Pogba vừa qua sẽ không nhận được sự tha thứ từ HLV Solskjaer, truyền thông Anh tiết lộ.

  Theo báo chí Anh, HLV Solskjaer đã có cuộc gặp với ban lãnh đạo MU và đưa ra thông điệp: Cần phải bán Pogba gấp. Nhà cầm quân người Na Uy rất không đồng tình với cái cách Pogba phát biểu trước báo chí, cũng như hành động trong nửa năm qua.

  bien-cang-o-mu-solskjaer-quyet-xu-phan-than-pogba-anh-2

  Vừa qua, Pogba đã tuyên bố “muốn tìm kiếm thách thức mới trong sự nghiệp”, để ngỏ khả năng chia tay MU ở ngay mùa Hè này.

  Nên xem

  Pogba đòi ra đi và 'khổ nhục kế' của MU
  Ban lãnh đạo MU được cho là rất điên tiết với những phát biểu của Paul Pogba về tương lai, nhưng họ sẽ không để tiền vệ người Pháp được toại nguyện.

  Điều này khiến nội tình United rối loạn, các CĐV thì giận dữ, thậm chí ngay cả những đồng đội ở MU cũng không còn muốn gặp lại Pogba.

  bien-cang-o-mu-solskjaer-quyet-xu-phan-than-pogba-anh-1

  Điều này khiến HLV Solskjaer rất không hài lòng. Ông khẳng định sẽ không có chuyện nâng lương cho Pogba và sẵn sàng bán cầu thủ này nếu giá cả hợp lý.

  Về tình hình thương vụ Pogba, lúc này Real vẫn đang gặp khó với mức MU đưa ra. Trong khi đó một đội bóng khác là Juventus cũng đã nhanh tay chuẩn bị tiền mặt vác đến Old Trafford cuỗm lại Paul Pogba, người từng được họ bán sang MU với giá 89 triệu bảng.

  Nên xem

  Chấp nhận bị 'cắt cổ', Juve cuỗm Pogba trước mũi Real
  Trong khi Real đang vò đầu bứt tai để chốt giá mua với MU, thì Juventus đã nhanh tay chuẩn bị tiền mặt vác đến Old Trafford cuỗm lại Paul Pogba, người từng được họ bán sang MU với giá 89 triệu bảng.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI