Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBị Real ruồng bỏ, Eriksen bắn tin cho MU

  Bị Real ruồng bỏ, Eriksen bắn tin cho MU

  Còn rất ít cơ hội cập bến Real Madrid trong mùa Hè 2019, tiền vệ người Đan Mạch giờ chỉ hy vọng những CLB lớn khác tìm đến.

  Dù Real từng rất nghiêm túc trong việc chiêu mộ tiền vệ Christian Eriksen của Tottenham, nhưng những thay đổi trên thị trường chuyển nhượng đã khiến CLB của Tây Ban Nha suy nghĩ lại.

  bi-real-ruong-bo-eriksen-ban-tin-cho-mu-anh-2

  Sau khi có thêm 5 tân binh và chưa bán đi một ai, Real đang lâm vào một cuộc khủng hoảng thừa cầu thủ. Đã thế, Real dường như còn đang muốn chữ ký của Paul Pogba – tiền vệ đồng hương với HLV Zidane.

  Nên xem

  Bán được cái tên này, Real sẽ đủ tiền mua Pogba
  Để có thể tiếp tục chiêu mộ các bom tấn, việc ban lãnh đạo Real cần làm bây giờ là đẩy nhanh công cuộc thanh lý cầu thủ.

  Những động thái này cho thấy khả năng tiền vệ Eriksen cập bến Bernabeu mùa hè này là không còn. Báo chí Anh tuần này đưa tin, tiền vệ người Đan Mạch giờ chỉ hy vọng những CLB lớn khác tìm đến.

  bi-real-ruong-bo-eriksen-ban-tin-cho-mu-anh-1

  Một trong số đó là MU. Eriksen đã bày tỏ thiện chí với đội bóng thành Manchester và sẵn sàng tác động với Tottenham để một vụ chuyển nhượng được xảy ra. Hiển nhiên nếu để Pogba đến Real, Manchester United sẽ cần tìm người thay thế, và Eriksen từ lâu đã là mục tiêu của họ.

  Ngoài MU, Juventus cũng được xem là bến đỗ thay thế cho tiền vệ này.

  Nên xem

  Video Clip: Hàng nóng chuyển nhượng - 'thánh' kiến tạo Eriksen khiến real mê mẩn
  Tiền vệ kiến thiết của Tottenham đang được Real Madrid tích cực chèo kéo vì những pha kiến tạo và ghi bàn ngoài vòng cấm địa cực chất.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI