Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBị chế giễu là Penaldo, Ronaldo đáp trả: Lên Youtube mà xem!

  Bị chế giễu là Penaldo, Ronaldo đáp trả: Lên Youtube mà xem!

  Cầu thủ người Bồ Đào Nha tỏ ra khá bực tức khi bị gán biệt danh “Penaldo” trong nhiều năm qua. Anh đã có đáp trả cực gắt.

  Nhiều CĐV không thích Cristiano Ronaldo vẫn hay chế giễu anh với biệt danh “Penaldo”, như một cách ám chỉ việc cầu thủ người Bồ Đào Nha có những thống kê khủng nhờ ghi bàn từ chấm 11m.

  Cách đây không lâu, khi được một phóng viên hỏi về biệt danh Penaldo của mình, Ronaldo ngay lập tức đáp trả gay gắt: “Mọi người phải nhìn vào các con số thống kê. Tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng tại Real Madrid, và phần nhiều trong số đó không phải nhờ penalty.

  Tôi đã bao nhiêu bàn ấy nhỉ – 600, 700 bàn, nhiều nhất có thể. Những ai nghi ngờ hãy lên Youtube mà xem các bàn thắng của tôi.”

  Một thống kê từ trang Goal chỉ ra, Ronaldo đã ghi tổng cộng 101 bàn thắng từ chấm 11m trong sự nghiệp, và con số đó chỉ tính đến thàng 2/2019. Hiện tại, thành tích của Ronaldo đã được nới rộng thêm khá nhiều. Lúc này ở Juventus, anh đang là cái tên được trao quyền đá 11m thay cho Dybala trước đây.

  Tháng 6 vừa qua, thống kê của ESPN cho thấy CR7 đã chạm mốc 120 pha lập công trên chấm penalty trong sự nghiệp của mình. Điềm tĩnh và lạnh lùng trên chấm 11m, CR7 không cho thủ thành đối phương bất kì cơ hội cản phá nào.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI